Xã hội

Nghệ An: Hỏa hoạn thiêu rụi kho hàng của công ty vận tải

Đám cháy bùng lên rồi lan nhanh ra các thùng bìa các tông đựng gạch trong kho chứa hàng của công ty vận tải. Rất may, đám cháy được phát hiện và khống chế sớm nên không gây thiệt hại về người.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h30’ ngày 16-11, tại kho hàng chứa gạch của Công ty Vận tải ô tô số 5 đóng trên địa bàn khối 6, phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An.

Vào thời điểm trên, đám cháy xuất phát ở khu vực gần cửa ra vào của kho hàng. Đây là nơi chứa lượng gạch lớn được đựng trong các thùng bìa các tông nên dễ bắt lửa và cháy lan rất nhanh.

Lực lượng PCCC đang tiến hành khống chế đám cháy

Phát hiện đám cháy, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Nghệ An đã điều xe chuyên dụng cùng 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Do được phát hiện sớm nên lực lượng PCCC nhanh chóng khống chế được đám cháy. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Được biết, hàng trong kho chủ yếu là gạch, say khi bị lửa nung nóng nhiều thùng đã bị vỡ, thiệt hại ban đầu ước tính trên 100 triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả: PV (Tổng hợp)

Nguồn tin: Báo An Ninh Tiền Tệ

  Từ khóa: cháy kho hàng , TP Vinh , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP