Tin láng giềng

Nghệ An: Giám đốc doanh nghiệp bị “tố” đánh nhân viên công ty khác

Trong lúc đang bàn giao kho bãi tại cảng Cửa Lò, anh Phan Quang Lam (Nghệ An) đã bị Giám đốc Cty CPTMDV Vận tải Hưng Phát Thịnh xông vào đánh rồi lên xe bỏ chạy.

Hình ảnh Giám đốc Cty CPTMDV Vận tải Hưng Phát Thịnh xông vào đánh người.
Hình ảnh Giám đốc Cty CPTMDV Vận tải Hưng Phát Thịnh xông vào đánh người.

Theo đơn  phản ánh của anh Phan Quang Lam (SN1983) – nhân viên Cty TNHH TM Vinh Tâm,  địa chỉ tại TP Vinh, Nghệ An thì vào khoảng 15h30 ngày 12/1/2016, trong lúc anh đang làm việc tại kho của Công ty ở Cảng Cửa Lò, Nghệ An, thì bất ngờ bị ông Lê Việt Tiến – Giám đốc Cty CPTMDV Vận tải Hưng Phát Thịnh, trụ sở tại TP Biên Hòa, Đồng Nai bất ngờ xông vào đánh không rõ lý do.

Thấy xảy ra ẩu đả, những người tại kho đã đến can ngăn thì ông Tiến lên xe ô tô bỏ đi ngay sau đó. Sau khi bị đánh, anh Lam được mọi người đưa đến bệnh viện thăm khám.

“Tôi không thù oán, mâu thuẫn gì với ông Tiến nhưng không hiểu sao ông ấy lại xông vào đánh tôi như vậy. Một giám đốc mà hành xử côn đồ như vậy là không chấp nhận được”, anh Lam bức xúc.

Biên bản vụ việc được lập lúc 16h30, ngày 12/1/2016.
Biên bản vụ việc được lập lúc 16h30′, ngày 12/1/2016.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bảo vệ cảng Cửa Lò đã lập biên bản sự việc đồng thời có đơn trình báo với Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thủy.

Đại tá Trần Minh Công – Phó chính ủy Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng Nghệ An, cho biết đã nhận được thông tin vụ việc và đang chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa  Lò – Bến Thủy mời những người liên quan lên làm rõ sự việc.

Để rõ hơn về sự việc trên, PV Dân trí cũng đã nhiều lần liên hệ qua số điện thoại ông Tiến (số điện thoại 0938.698.2..) nhưng máy không thể liên lạc. Được biết, đây là số điện thoại ông Tiến dùng đăng ký giấy phép kinh doanh của Công ty.

Nguyễn Duy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP