Xã hội

Nam thanh niên Thái Bình lùi xe Mazda CX5 sập tường nhà bố mẹ

Nam thanh niên vừa mua xe Mazda CX5 chưa kịp lấy biển, lái xe về nhà bố mẹ chơi đã đạp quá đà chân ga khiến chiếc xe lùi mạnh làm đổ cả tường và chui tọt vào nhà.

Vụ tai nạn hi hữu trên xảy ra vào sáng 12/9 tại một nhà dân thuộc thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Trao đổi với PV Xe VietNamNet, lãnh đạo công an huyện Quỳnh Phụ cho biết, người lái xe gây ra vụ tai nạn đáng tiếc trên là một nam thanh niên trẻ tuổi, không phải là nữ giới như mạng xã hội đang lan truyền.

Theo đó, nam thanh niên A. người địa phương lái chiếc xe Mazda CX5 vừa mới mua về nhà bố mẹ để tại thị trấn Quỳnh Côi để chơi.

Trong lúc đánh xe lên vỉa hè trước cửa nhà để đỗ, tài xế trẻ tuổi này đã không kiểm soát được tốc độ lùi xe, đạp quá đà chân ga khiến chiếc xe lùi bắn về phía sau, đâm đổ một bức tường và chui tọt vào trong nhà.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Facebooker Hiếu Lê)

Tại hiện trường, quá nửa chiếc Mazda CX5 chui gọn trong nhà.

Nhiều chậu cây cảnh cũng bị xe quét đổ (ảnh: Facebooker Hiếu Lê)

Mái tôn ở hiên và một góc tường của ngôi nhà đã bị đổ. Nhiều chậu cây bên vỉa hè cũng bị chiếc xe mới mua quét đi tan tành.

Hàng xóm tới hỗ trợ giải quyết vụ tai nạn (ảnh: Facebooker Hiếu Lê)

Vụ tai nạn trên đã khiến chiếc xe mới mua và một phần ngôi nhà bị hư hỏng.

Theo lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ, đây là trường hợp là tài xế tự đâm vào nhà bố mẹ mình nên người dân tự khắc phục hậu quả, không trình báo chính quyền. Rất may, cả tài xế và người trong nhà không ai bị thương.

Nguyên nhân tai nạn được cho là do chiếc xe mới được mua, tài xế chưa quen xe nên mới xảy ra sự việc.

Trước đó, nhiều vụ tai nạn do nhầm chân ga hoặc lùi xe đạp ga quá đà đã xảy ra dẫn tới hậu quả đáng tiếc, nặng nhất là khiến người đi bộ thiệt mạng.

Tác giả: Hoài Anh

Nguồn tin: Báo VietNamNet

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP