Tin trong nước

Một phụ nữ mang bầu bị xe ô tô Honda City cuốn vào gầm

Tài xế lái chiếc Honda City và nhiều người khác đã cùng nhau nâng gầm ô tô lên để đưa người phụ nữ mang thai ra ngoài.

Vào sáng nay, ngày 2/2/2017, trên đường Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến 2 chiếc xe Honda. Trong đó, một chiếc ô tô mang nhãn hiệu Honda City đã đâm trúng chiếc xe ga Vision.

Mot phu nu mang bau bi xe o to Honda City cuon vao gam
Chiếc Honda City cuốn Vision vào gầm.

Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, đường Lê Duẩn khá đông phương tiện nên mọi người phải nhích từng chút một. Bất ngờ, chiếc Honda City lao lên, đâm trúng xe ga Vision. Cú va chạm đã đẩy chiếc Honda Vision vào đuôi một xe ô tô khác. Sau đó, Honda City lao lên vỉa hè, húc đổ cột biển báo giao thông và cuốn chiếc xe ga cũng như một người phụ nữ vào gầm.

Cầm lái chiếc Honda City màu trắng mang biển kiểm soát Hà Nội là một người đàn ông. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người đàn ông này đã xuống xe, cùng với mọi người nâng gầm Honda City lên để đưa người phụ nữ ra ngoài. Một số nhân chứng khẳng định người phụ nữ này đang mang thai.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Theo dự đoán của nhiều người, tài xế trên chiếc Honda City đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh.

Tại hiện trường vụ tai nạn, người phụ nữ nằm bất động trên lòng đường. Trong khi đó, cả chiếc Honda City và Vision đều hư hỏng nặng. Cả hai chiếc xe Honda đều bị vỡ nát phần đầu.

Mot phu nu mang bau bi xe o to Honda City cuon vao gam
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn đã khiến một đoạn của đường Lê Duẩn bị ùn tắc giao thông. Nhiều người dân sống xung quanh và qua đường đã đứng lại để xem tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa người bị nạn đi cấp cứu đồng thời điều tiết giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân.

                                                                                                    Theo Tri thức trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP