Tin trong nước

Một chiến sỹ công an hy sinh khi vây bắt tội phạm ma túy

Khi truy đuổi tên tội phạm giữa lòng hồ, Thiếu úy Nam bị vướng vào cọc và bị chuột rút, đồng đội quay lại ứng cứu nhưng đã quá muộn.

Ngày 4/10, tin từ Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã bàn giao thi thể Thiếu úy Vũ Văn Nam (SN 1989, đang công tác tại Công an huyện Đắk Song) cho gia đình an táng.

Thi thể thiếu úy Nam được bàn giao về cho gia đình an táng

Trước đó, vào chiều 3/10, nhận được tin báo có nhóm của đối tượng Vũ Văn Tiến đang mua bán chất ma túy tại một chòi lá giữa hồ đập thủy lợi trên địa bàn thôn 1, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự – kinh tế – ma túy, Công an huyện Đắk Song tổ chức vây bắt.

Khi biết đang bị lực lượng công an bao vây, đối tượng Tiến nhảy xuống hồ chạy trốn. Thiếu úy Vũ Văn Nam đã bơi theo truy đuổi. Do trời tối, lòng hồ có nhiều cọc, cây cối… nên bơi được khoảng 30m, Thiếu úy Nam bị vướng vào và bị chuột rút.

Khi đồng đội quay lại cứu trợ thì anh đã tử vong do bị đuối nước. Đến khoảng 4h sáng 4/10, các lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể của Thiếu úy Nam.

Ngay sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, lực lượng công an tỉnh Đắk Nông cũng như Công an huyện Đắk Song đã đến chia buồn, động viên người thân, gia đình Thiếu úy Nam sớm vượt qua nỗi đau.

Đức Cường / Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP