Tin Hà Tĩnh

‘Messi Hà Tĩnh’ lỡ cơ hội so tài với các cầu thủ trẻ của Inter Milan

Lê Anh Đức lỡ cơ hội cùng U13 PVF tham dự giải Giải bóng đá Cup Lennart Johansson 2019 tại Thụy Điển và so tài với các cầu thủ trẻ của Inter Milan.

Ít ngày tới, đội tuyển U13 PVF sẽ lên đường sang châu Âu tham gia Giải bóng đá Cup Lennart Johansson 2019 tại Thụy Điển. “Messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức đã không thể tham dự chuyến đi này do bận tham gia chương trình bóng đá trẻ Quốc tế “Football for Friendship” được tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha.

Giải Cup Lennart Johansson 2019 tại Thụy Điển quy tụ một loạt đội bóng mạnh như Inter Milan, Galatasaray, Rapid Wein… Dẫn dắt U13 PVF tham dự giải đấu này là chuyên gia người Pháp Oliver Rousset và trợ lý Nguyễn Duy Đông. Các trận đấu của U13 PVF sẽ diễn ra vào các ngày 24, 25 và 26/5 tới đây.

‘Messi Hà Tĩnh’ Lê Anh Đức lỡ cơ hội so tài với cầu thủ trẻ của Inter Milan. Ảnh: PVF

Khởi đầu từ một video do gia đình tự thu lại và chia sẻ trên mạng xã hội, cậu bé Lê Anh Đức (thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh) ngay lập tức đã tạo cơn sốt. Cầu thủ nhí được mệnh danh là "Messi Hà Tĩnh" có lối chơi bóng khéo léo, tinh tế, quyết đoán có nét tương đồng với thiên tài bóng đá Argentina Lionel Messi. Cậu bé nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của các lò đào tạo danh tiếng.

Sau khi tiếp xúc với đại diện của các lò đạo tạo, gia đình của tài năng nhí quyết định để em gia nhập trung tâm bóng đá trẻ PVF (nơi cựu huyền thoại của CLB MU, Ryan Giggs giữ chức Giám đốc bóng đá) bởi nơi đây sở hữu cơ sở vật chất hiện đại thuộc hàng bậc nhất Đông Nam Á. Không chỉ có vậy, trung tâm này còn tạo điều kiện tối đa cho những tài năng nhí trong vấn đề học văn hóa, một điều ít được quan tâm trước đó.

Tác giả: N.P

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP