Cuộc sống

Lý do chồng đại gia soạn sẵn đơn ly hôn dù hết lòng yêu chiều vợ trẻ

Chồng chị đã dứt khoát kí sẵn đơn li hôn và không chấp nhận cho chị bước chân vào ngôi biệt thự của anh ấy nữa và chị cũng đã hiểu vì sao chị phải nhận cái kết đắng cay này.

Ảnh minh hoạ: Internet

Chắc chị hiểu câu “gieo nhân nào, gặt quả ấy” phải không chị? Ở trường hợp của chị, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết đắng cho quý bà moi tiền chồng giàu để bao bồ trẻ, chị đã gieo gió thì chuyện gặt bão là đương nhiên không cần bàn cãi nữa.

Thật ra việc của vợ, chồng chị là việc riêng tư, người ngoài như tôi có cảm nhận, có bức xúc hay tư vấn, phân tích thế nào thì cũng không có quyền can thiệp vào hạnh phúc hôn nhân của gia đình chị. Chỉ có điều thấy chị còn quá trẻ, tương lai còn ở phía trước, nếu không may sau cú vấp ngã này chị vì xấu hổ, vì tiếc nuối mà làm chuyện dại dột vừa thiệt thân vừa ảnh hưởng đến bố, mẹ ở quê nên tôi muốn tâm sự cùng chị đôi lời nhằm giúp chị nhìn ra lỗi của mình và có quyết định đúng cho cuộc đời mình mà thôi.

Theo tôi, đằng nào chuyện cũng đã rồi, chồng chị đã dứt khoát kí sẵn đơn li hôn và không chấp nhận cho chị bước chân vào ngôi biệt thự của anh ấy nữa và chị cũng đã hiểu vì sao chị phải nhận cái kết đắng cay này. Vậy bây giờ chị không nên níu kéo nữa mà nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật, chấp nhận kí vào đơn li hôn và đừng cố lai vãng đến nơi ở cũ để phiền phức cho anh ấy.

Qua cái giá chát đắng này mong chị rút ra bài học kinh nghiệm để nếu một lần nữa chị may mắn có được người đàn ông yêu thương mình thì phải biết trân trọng giữ gìn hạnh phúc riêng của mình chị nhé.

Tác giả: AN TRÍ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP