Trong nước

Lời kể của chủ quán Karaoke nơi các CSGT hát trước khi nổ súng

“Các anh ấy đi 2 chiếc ôtô đến quán nhà em hát được khoảng 30 phút thì ra về”. Chị H. chủ quán karaoke Hân Linh nơi CSGT trạm Suối Tre vào hát trước đó cho biết.

>> CA Đồng Nai nói về vụ 3 CSGT bắn nhau khiến một người chết


Trước khi xảy ra vụ CSGT bắn nhau tại Trạm CSGT Suối Tre, thị xã Long Khánh (thuộc Phòng CSGT đường bộ-đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai) vào chiều ngày 22/9 làm 3 người thương vong những CSGT này đã đến hát karaoke tại quán Hân Linh ở thị xã Long Khánh.


Tiếp xúc với chúng tôi, chị H. chủ quán cho biết, khoảng 15h30 ngày 22/9 có 2 chiếc ô tô chở khoảng 10 người (trong đó có 4 nữ) đến quán hát karaoke. Những người này hát được khoảng 30 phút thì gọi nhân viên phục vụ đến tính tiền.


Thấy khách ra về sớm chị H. nghĩ là do nhân viên phục vụ không tốt làm khách bỏ về nên gọi người phục vụ này đến hỏi thì được biết những vị khách này đã cãi nhau trong phòng hát.


Khi nhân viên phục vụ vào phòng kiểm đếm thì thấy khách uống hết 6 chai bia, ly vẫn còn nguyên không thiếu và bàn kính trong phòng không bị vỡ.Trụ sở trạm CSGT Suối Tre, nơi xảy ra vụ nổ súng làm 3 người thương vong
Trụ sở trạm CSGT Suối Tre, nơi xảy ra vụ nổ súng làm 3 người thương vongSở dĩ chị H. biết đây là những CSGT trạm Suối Tre vì trong đó có thiếu tá Trần Ngọc Sơn trước đó có đến hát vài lần nên nhận ra.


“Khoảng 2 tiếng sau thì tôi nghe tin xảy ra vụ nổ súng trên trạm Suối Tre và trong đó có người vừa hát tại quán tôi ra về”. Chị H. cho biết thêm.


Cũng liên quan đến vụ nổ súng này ngày 23/9, 2 nạn nhân bị thương là thượng úy Đoàn Thanh Phú và đại úy Ngô Văn Vinh vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng công an. Văn phòng Bộ công an cũng đã cử lực lượng đến phối hợp với công an Đồng Nai để điều tra.

Tri Thức Trẻ

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP