Trong nước

Kinh hoàng phát hiện hài cốt một phụ nữ khi dọn bể phốt

Mới đây, một gia đình ở thị trấn Chuối, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) trong khi đang dọn bể phốt vốn bỏ không đã lâu, thì kinh hoàng phát hiện hài cốt được cho là của nữ giới đã chết từ lâu.

Theo đó, vào chiều ngày 19/3, gia đình anh N.V.C, ở thị trấn Chuối, huyện Nông Cống, Thanh Hóa có thuê thợ về xây cất căn nhà mới ở tiểu khu Nam Tiến. Trong khi đang hút nước dọn bể phốt phía cuối mảnh đất, anh C. và nhóm thợ bàng hoàng phát hiện hộp sọ người phía dưới. Tiếp tục hút nước thì nhìn thấy nhiều mảnh xương người rời rạc.

Mảnh đất nơi gia đình anh C. làm nhà

Theo anh C. cho biết, mảnh đất nơi phát hiện thi thể rộng 4,5m, dài 20m, được bố vợ anh là ông N.V.T. cho vợ chồng anh nhiều năm trước.

Vào năm 2006, trước khi cho con, ông T. đã xây sẵn móng và bể phốt song chưa xây dựng nhà. Gần nền móng của gia đình anh C. có một khu đất hoang, cỏ mọc um tùm, còn phía sau và hướng Tây có vài hộ dân sinh sống, song không ai phát hiện điều bất thường trước đó.

Sau khi phát hiện sự việc trên, gia đình anh C. đã tạm dừng công tác xây dựng để cơ quan chức năng điều tra, xác minh. Hiện công tác khám nghiệm, lấy mẫu xương cốt đã hoàn tất, gia chủ đã mai táng nạn nhân ở nghĩa trang Đồng Chùa.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, nạn nhân bước đầu được xác định là nữ giới, cao 1,55 m, khoảng 30 tuổi và người này đã chết khoảng 3 – 7 năm trước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Hiện trường nơi phát hiện hài cốt

Sau khi tiến hành chôn cất hài cốt, gia đình anh C tiếp tục công tác xây dựng nhà.

Trần Lê / Theo Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP