Thể thao

HLV Polking không chịu sức ép phải xếp Lee Nguyễn đá chính trận TP.HCM vs Hà Tĩnh

Người hâm mộ TP.HCM rất háo hức được theo dõi Lee Nguyễn, nhưng cựu tuyển thủ Mỹ có được ra sân hay không do HLV Polking quyết định.

Lee Nguyễn sang Việt Nam hôm 8/1 vừa qua và thực hiện cách ly theo quy định 14 ngày tại một khách sạn trên đường Huyền Trân Công Chúa.

Trong thời gian cách ly, Lee Nguyễn đã thực hiện giáo án tập thể lực do ban huấn luyện đề ra. Tiền vệ 34 tuổi rất háo hức chờ ngày được chính thức ra mắt CLB TP.HCM.

Theo kế hoạch, Lee Nguyễn sẽ hoàn tất cách ly vào ngày 22/1. Lee Nguyễn sẽ di chuyển tới đại bản doanh của CLB TP.HCM ký hợp đồng và tham gia buổi tập cùng các đồng đội mới.

Lee Nguyễn sẽ được đá chính trận TP.HCM vs Hà Tĩnh ngày 24/1 tới?


Lee Nguyễn đã có hộ chiếu Việt Nam, nên sẽ ra sân thi đấu với tư cách cầu thủ nội. Nhưng với chỉ hai ngày làm quen đội bóng mới, tiền vệ sinh năm 1986 có được xếp đá chính trong trận tiếp Hà Tĩnh ngày 24/1 hay không?

Người hâm mộ TP.HCM dĩ nhiên háo hức muốn được xem màn trình diễn của Lee Nguyễn, nhưng lãnh đạo đội bóng khẳng định, không ép HLV Polking phải xếp tiền vệ 34 tuổi đá chính.

“Việc sử dụng ai, như thế nào là quyền của HLV trưởng. Ông Polking sẽ biết cách sử dụng cầu thủ làm sao cho hợp lý và hiệu quả nhất”, lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định.

Nói về cơ hội ra sân của Lee Nguyễn, HLV Polking lấp lửng: "Hiện tại, Lee Nguyễn đang cách ly và tới thứ 6 tuần này thì cậu ấy sẽ hội quân cùng CLB. Có thể là cậu ấy sẽ không tham dự trận đấu sắp tới gặp Hà Tĩnh sau đó 2 ngày.

Nhưng cũng không nói trước được đâu, nếu Lee cảm thấy sức khỏe ổn định và thủ tục xong xuôi, tôi sẽ sử dụng anh ấy. Chúng tôi không có nhiều thời gian để lãng phí."

Nếu được HLV Polking sử dụng, Lee Nguyễn sẽ có lần đầu tiên sau 10 năm thi đấu trở lại ở sân chơi V-League. Trước đó, Lee Nguyễn có hai năm lận đận trong màu áo HAGL và Bình Dương.

Tác giả: Thành An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP