Thế giới

Hãi hùng 2 cha con hãm hiếp cô gái trẻ suốt 4 tháng rồi bán đi không thương tiếc

Cặp đôi cha con này đã cưỡng hiếp cô gái 27 tuổi trong 4 tháng trước khi bán cô đi với giá 60.000 Rs (18 triệu đồng).

Một người phụ nữ 27 tuổi bị giam cầm và cưỡng hiếp trong suốt nhiều tháng bởi một cặp đôi cha con ở khu Ratibad thuộc Madhya Pradesh's Bhopal, Ấn Độ trước khi bị bán cho một người lạ với giá 60.000 Rs (18 triệu đồng).

Được biết, người cha trong vụ án tên Ramesh, còn người con trai tên Ravi. Hai người này đã bán nạn nhân với giá 60.000 Rs và cho phép cô kết hôn với một cư dân vùng Vidisha. Ngay khi cảnh sát nhận được thông tin về đám cưới, họ đã đột kích và giải cứu người phụ nữ.

Theo cảnh sát, chồng của nạn nhân đã bị bắt giữ và phải thụ án từ 6 tháng trước. 4 tháng gần đây, cô đi tìm việc thì gặp được Ravi. Anh này đã hứa sẽ môi giới cho cô một việc nhẹ, lương cao khiến cô tin lời. Sau đó, Ravi đưa nạn nhân đến một khu trọ và cưỡng hiếp cô. Sau đó, hắn đưa cô đến nhà của cha mình và ông này cũng tiếp tục làm nhục người phụ nữ trẻ.

Cặp đôi cha con này đã giam giữ nạn nhân và hãm hiếp cô trong suốt 4 tháng. (Ảnh minh họa)

Cặp đôi cha con thú tính này đã giam giữ nạn nhân và hãm hiếp cô trong suốt 4 tháng. Sau đó, 2 kẻ thủ ác thỏa thuận với một người đàn ông 38 tuổi chưa lập gia đình tên là Sarman Prajapati. Sarman Prajapati đã đồng ý trả cho 2 cha con này 60.000 Rs nếu họ đồng ý để anh cưới người phụ nữ trẻ.

Cảnh sát cho biết: “Nạn nhân bị cưỡng hiếp nhiều lần bởi cặp đôi cha con trước khi bị bán đi. Những người liên quan đến vụ việc đang được thẩm vấn và chúng tôi mong rằng hai bị can sẽ sớm phải đứng trước vành móng ngựa. Cặp đôi cha con Ramesh và Ravi bi điều tra vì tội hiếp dâm, giam giữ người trái phép và tội buôn người."

Chuyện các cô gái, phụ nữ trẻ ở Ấn Độ bị bắt cóc, giam giữ và hãm hiếp không phải là hiếm. Trước đó, một cô gái 19 tuổi đã bị 4 người đàn ông bắt làm con tin và hãm hiếp tập thể trong nhiều ngày tại Sohna, Haryana, Ấn Độ. Các thủ phạm cuối cùng bỏ mặc cô tại bến xe buýt Ballabhgarh thuộc quận Faridabad của bang Haryana. Cô gái trẻ may mắn liên lạc được với chồng để về nhà.

(Ảnh minh họa)

Được biết, trước đó, nạn nhân đang đi gánh nước thì gặp một người quen tên là Chintu. Chintu đã hẹn gặp cô ở một địa điểm trong làng vào ngày hôm sau để bàn một số công việc. Khi cô gái 19 tuổi đến gặp Chintu, 2 người bạn của anh ta là Deepak và Sanju đã tới và đưa cô lên một chiếc xe đến Faridabad.

Các đối tượng đã đưa cho nạn nhân uống 1 cốc nước có pha thuốc an thần khiến cô bất tỉnh. Vài giờ sau đó, nạn nhân tỉnh lại và thấy mình đang ở trong một căn phòng bị khóa. Bên trong phòng chứa đầy chai rượu và tàn thuốc.

Ngày hôm sau, một người đàn ông tên Kuldeep từ một ngôi làng gần đó cùng 3 nghi phạm thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. Các đối tượng đã ghi lại cảnh hãm hiếp bằng điện thoại và cấm nạn nhân không được kể chuyện này cho bất cứ ai.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Ấn độ , hãm hiếp , 2 cha con

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP