Tin Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Nỗ lực tìm kiếm cháu bé 2 tuổi mất tích nhiều ngày

Đang chơi với bà ngoại và 2 người khác ở sân nhà, nhưng chỉ khoảng 10 phút sau không thấy cháu M. đâu nên gia đình đã đi tìm kiếm và báo cơ quan chức năng, nhưng sau nhiều ngày tìm kiếm đến nay vẫn chưa có kết quả.

Trước đó, vào ngày 19/7 vừa qua, công an xã Xuân Hồng (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) nhận được trình báo của gia đình cháu bé T.T.M (2 tuổi) trú tại xã Xuân Hồng về việc cháu bé bị mất tích bí ẩn.

Theo trình bày của gia đình cháu bé, vào khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, cháu T.T,M đang chơi ở sân nhà cùng bà ngoại và 2 người khác, nhưng chỉ khoảng 10 phút sau gia đình không thấy cháu đâu nữa.

Ngay sau đó gia đình đã nỗ lực đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy cháu và đã báo cáo sự việc với cơ quan chức năng nhờ tìm kiếm.

Cháu T.T.M mất tích đã 4 ngày nay (ảnh gia đình cung cấp).

Đến chiều ngày 22/7, theo thông tin từ ông Nguyễn Phi Phương, Chủ tịch UBND xã Xuân Hồng (huyện Nghi Xuân) cho biết, sự việc xảy ra đã 4 ngày nay và hiện đơn vị vẫn đang phối hợp với gia đình tìm kiếm cháu bé nhưng vẫn chưa có kết quả.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an huyện Nghi Xuân cho biết: “Theo trình báo của gia đình thì cháu bé mất tích bất thường, nghi là bị bắt cóc. Nhưng qua kiểm tra thì trước nhà cháu M. có một con sông, chúng tôi cũng đã tìm kiếm theo hướng này nhưng chưa có kết quả và cũng không loại trừ khả năng cháu bé bị rơi xuống sông".

Hiện gia đình và cơ quan chức năng cũng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích cháu bé.

Tác giả: Văn Lịnh

Nguồn tin: Báo Phụ nữ Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP