Tin Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Lộ mặt đứa con bất hảo dùng dao cứa cổ cha ruột tàn bạo

Bị bố nhắc nhở vì chuyện rượu chè, xay xỉn, Tôn Đức Kiên ( 27 tuổi, thông Đồng Huề, xã Vượng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) đã dùng dao cứa nhiều nhát chí mạng vào cổ bố đẻ.

Đối tượng Tôn Đức Kiên

Sáng 22/11, thông tin từ Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết đã khởi tố, bắt giam Tôn Đức Kiên (địa chỉ như đã nêu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân của Kiên là bố ruột của anh ta. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy vào khoảng 11h20’ ngày 19/11/2020, Tôn Đức Kiên đi uống rượu ở đám tang về thì thấy bố mẹ đang ngồi ăn cơm. Bị bố nhắc nhở chuyện thường xuyên uống rượu say rồi quậy quá, Kiên đã lao vào túm lấy cổ áo đòi đánh khiến người bố phải bỏ chạy ra ngoài nhà.

Thấy vậy, Kiên xuống bếp lấy một con dao dài 40cm đuổi theo để chém. Bị Kiên đuổi kịp, ông bố đã ôm lấy Kiên để tránh bị chém thì bị đứa con ngỗ nghịch này dùng dao cứa nhiều nhát vào cổ gây thương tích nặng.

Sự việc chỉ dừng lại khi mẹ của Kiên và hàng xóm chạy đến can ngăn. Được biết, Tôn Đức Kiên đang chấp hành án tù treo về tội trộm cắp tài sản, là đối tượng chơi bời lêu lổng, nát rượu.

Tác giả: T.Khang

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP