Tối 11/11, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM (Đoàn 1) bất ngờ tập kích vào hai tụ điểm ăn chơi nổi tiếng giữa Sài Gòn phát hiện hàng loạt các sai phạm. Bị kiểm tra, hàng loạt chân dài cùng dân chơi nháo nhào tìm cách bỏ chạy.
hatinh24h
 Những chân dài trong trang phục mát mẻ phục vụ các vị khách Hàn Quốc

Qua kiểm tra, đoàn phát hiện nhà hàng này hoạt động kinh doanh karaoke không phép. Đặc biệt, để tránh phát hiện chủ nhà hàng này đã thiết kế giấu dàn karaoke trên trần nhà, xây bịt kín, dây dẫn được lắp đặt âm tường chỉ lộ ra những lỗ cắm nhỏ.

Đột kích hàng loạt tụ điểm ăn chơi giữa trung tâm Sài Gòn - ảnh 1 Những tiếp viên trong quán karaoke không phép này đều chưa được chủ ký hợp đồng lao động.

Cuối buổi kiểm tra, Đoàn liên ngành đã lập biên bản thu giữ dàn karaoke, đình chỉ kinh doanh karaoke không phép và xử phạt thêm các lỗi như số tiếp viên phục vụ quá qui định, không ký hợp đồng với người lao động…Đến 1 giờ 30 phút sáng 12/11, Đoàn liên ngành tiếp tục ập vào quán bar Số 5 nằm đường Lý Tự Trọng (P.Bến Nghé, Q.1). Khi đoàn kiểm tra ập vào, bên trong có gần 300 khách vẫn đang say sưa nhảy nhót trong tiếng nhạc vũ trường chát chúa.

Đột kích hàng loạt tụ điểm ăn chơi giữa trung tâm Sài Gòn - ảnh 2 Hàng trăm dân chơi vẫn nhảy nhót trong bar số 5 lúc rạng sáng.

Qua kiểm tra, đoàn liên ngành đã phát hiện một lượng lớn thuốc shisha không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, đoàn còn lập biên bản các lỗi như vui chơi quá giờ, sử dụng các hình thức khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng rượu là danh mục hạn chế.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh