Cộng đồng mạng

Động thái gây chú ý của bạn gái Quang Hải sau 3 ngày công khai chuyện yêu đương

Động thái của bạn gái mới Quang Hải trên trang cá nhân đang nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng.

Từ khi trở thành bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải, Huỳnh Anh là cái tên được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc cô nàng và chúc phúc cặp đôi từ người hâm mộ, không ít cư dân mạng đã buông lời chỉ trích, dè bỉu tình cảm của Quang Hải – Huỳnh Anh, khiến người trong cuộc chịu nhiều áp lực dư luận.

Trước “cơn bão” chỉ trích, bạn gái Quang Hải gây bất ngờ khi có động thái mới trên trang cá nhân. Cụ thể, Huỳnh Anh đã đăng tải hình ảnh đi chùa cầu an cùng dòng trạng thái: “Hủy diệt người chỉ cần một câu, xây dựng người lại mất ngàn lời, xin bạn “Đa khẩu hạ lưu tình”. Bài viết này của cô nàng đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng.

Có thể thấy, ngay thời điểm “nhạy cảm” này, chia sẻ của Huỳnh Anh khiến người hâm mộ ngầm hiểu rằng cô nàng đang mong muốn anti-fan ngừng chỉ trích và “tấn công” mình trên trang cá nhân. Cũng giống như bao người khác, Huỳnh Anh chỉ mong muốn cuộc sống bình yên bên cạnh bạn trai Quang Hải. Ở phần bình luận, người hâm mộ động viên cô nàng:

– “Tội nhỏ. Dư luận chà đạp mấy bữa nay. Đừng để mấy lời nói đấy ở trong đầu. Cố lên cô gái”,

– “Sống vì lời nói của người khác muôn đời em sẽ khổ, nhưng bản thân em tự nghĩ thoáng ra, tích cực lên, hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười đến em nhé cô gái”

– “Cứ an nhiên mà sống, không bận lời thị phi em nha!”,

– “Không sao bạn ơi, cứ sống theo ý mình đi đừng quan tâm đến lời người khác”.

Trước đó, Huỳnh Anh từng bị dân mạng chỉ trích, gọi là “tuesday” trong mối tình giữa Quang Hải và Nhật Lê. Một số người cho rằng 9X đã cố tình gây chú ý và xen vào mối quan hệ của chàng cầu thủ trong thời gian quay lại với hotgirl Quảng Nam nên khiến cặp đôi “toang” lần nữa. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh còn bị anti-fan săm soi ngoại hình. Tuy nhiên trước những bình luận ác ý của dân mạng, bạn gái Quang Hải vẫn chọn cách im lặng.

Huỳnh Anh chỉ đăng ảnh cùng chia sẻ “ẩn ý” trên trang cá nhân


Tác giả: Dung Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP