Trong nước

Diễn biến mới nhất vụ Phó Bí thư huyện ủy sờ ngực tiếp viên quán karaoke

Liên quan đến vụ việc Phó Bí thư huyện ủy Ea Súp sờ ngực nữ tiếp viên quán karaoke, sở Thông tin và Truyền Đắk Lắk yêu cầu các đơn vị liên quan phản hồi thông tin.

Cảnh ông Vũ sờ ngực nữ nhân viên quán karaoke. Ảnh: Cắt từ clip.

Zing.vn đưa tin, ngày 29/12, sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản đề nghị lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung báo chí phản ánh việc Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp Nguyễn Hoàng Vũ sờ ngực một tiếp viên trong quán karaoke.

Cơ quan này yêu cầu các đơn vị phản hồi bằng văn bản cho UBND tỉnh Đắk Lắk và sở Thông tin Truyền thông tỉnh trước ngày 31/12/2019.

Trước đó, đoạn video được một người đề nghị giấu tên gửi đến các cơ quan báo chí quay lại cảnh ông Nguyễn Hoàng Vũ, Phó Bí thư Huyện ủy Ea Súp, sờ ngực nữ tiếp viên quán karaoke.

Theo nội dung clip, trong một phòng hát karaoke có nhiều người đang nhậu, hát thì một người đàn ông mặc áo thun xanh, quần jean đã có hành động dùng tay sờ soạng vùng ngực nữ nhân viên phục vụ.

Nữ nhân viên tỏ thái độ khó chịu, hất tay người đàn ông này rồi đứng dậy đi rót bia.

Người đàn ông sờ ngực nữ tiếp viên sau đó được xác định là ông Nguyễn Hoàng Vũ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ea Súp (Đắk Lắk).

Chia sẻ trên Vietnamnet, ông Vũ cũng thừa nhận người đàn ông trong clip chính là mình.

Theo ông Vũ, sự việc xảy ra vào ngày 2/9. Hôm đó là nghỉ lễ nên ông có đi ăn nhậu rồi đi hát karaoke. “Ngày lễ anh em rủ nhau đi nhậu. Ở đây cũng chẳng biết làm gì, đi câu cá cũng chẳng có cá để mà câu”, ông Vũ phân trần.

Cũng theo ông Vũ hôm đi hát karaoke còn có một cán bộ làm bên dân vận và một cán bộ bên quân sự.

Ông Vũ cho biết, người quay clip là một nam nhân viên quán karaoke.

Vị Phó Bí thư Huyện ủy nói rằng, hôm hát karaoke có nhiều người nhưng không hiểu sao chỉ mỗi mình ông bị quay clip.


Tác giả: Thanh Tùng (T/h)

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP