Pháp luật

Đi đón con, người đàn ông bị ép ký nợ hàng trăm triệu đồng

Ông P. trình báo tại Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) việc bị một nhóm đối tượng đi trên ô tô khống chế đến quán cà phê rồi hành hung, ép ghi giấy nhận nợ hàng trăm triệu đồng.

Chiều nay, tin từ Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, đã nhận được trình báo của ông P.N.P (44 tuổi, trú xã Nam Hà, huyện Lâm Hà) bị một nhóm đối tượng khống chế, hành hung ép ký giấy nhận nợ hàng trăm triệu đồng và phía công an đã vào cuộc điều tra.

Theo trình báo của ông P., chiều ngày 8/9, trên đường đón con đi học về thì bị một số đối tượng đi trên ô tô chặn đường, khống chế đưa đến một quán cà phê tại thị trấn Nam Ban (Lâm Hà).

Ông P. phải nằm viện điều trị do bị hành hung thương tích

Theo ông P., tại đây nhóm đối tượng đã ra tay hành hung, ép ông phải ký giấy nhận nợ, góp vốn làm ăn với một người tên Thích số tiền hơn 240 triệu đồng và ghi thời hạn trả nợ chậm nhất ngày 18/9.

Bị bắt ký nhận nợ vô lý, ông P. không chịu, chống cự lại thì bị nhóm người này hành hung. Quá sợ, ông P. buộc phải ký vào giấy nợ và được thả về.

Ông P. hiện đang nằm viện điều trị do bị hành hung thương tích. Ông P. khẳng định từ trước đến nay không góp làm ăn với người nào tên Thích.

Người nhà nạn nhân P. cho biết, trước ngày xảy ra vụ hành hung, ông P. nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của một người tên Nam đe dọa sẽ mang mìn đến nhà cho nổ tung vì tranh chấp đất đai.

Vụ việc đang được Công an huyện Lâm Hà tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Trùng Dương - Bạch Dương

Nguồn tin: Báo VietNamNet

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP