Cuộc sống

Đêm tân hôn đang cao hứng thì vợ ôm bụng nhăn nhó, chồng vội đưa tới bệnh viện rồi lặng người với lời mắng của bác sĩ

"Để chuẩn bị cho đêm tân hôn, mình cũng học hỏi thêm 1 số bí kíp để khiến vợ được vui vẻ, hạnh phúc", Tâm kể.

Giữa vợ chồng với nhau, nếu đối phương mắc sai lầm và ra sức che giấu chắc chắn sẽ có ngày bị phát hiện. Tâm thì lại vô tình biết được điều đó ngay đêm tân hôn.

Chuyện xảy ra cũng một thời gian rồi... Thế nhưng, mỗi lần nghĩ về đêm tân hôn ấy Tâm vẫn rất buồn bực.

Đêm tân hôn đang vui vẻ bỗng thành thảm họa

Tâm với Tuyết yêu nhau hơn 1 năm rồi mới cưới. Cả hai cũng đã trưởng thành, thế nên khá thoải mái với việc quan hệ trước hôn nhân. Tuy nhiên, vì Tuyết chưa muốn kết hôn sớm, càng không muốn mọi người xì xào "ăn cơm trước kẻng", do đó cô yêu cầu Tâm phải dùng biện pháp an toàn. Tâm cũng chiều theo.

"Mình với người yêu đều trưởng thành, chịu trách nhiệm được những gì mà mình làm. Thời buổi này, các đôi thường quan hệ trước hôn nhân. Bọn mình cũng thế thôi. Còn chuyện giữ an toàn, mình nghe người yêu hết. Dẫu sao cô ấy nói cũng đúng. Mình là con trai, chẳng ảnh hưởng. Còn cô ấy, lỡ có trước là chịu đủ điều tiếng.

Thậm chí, tới khi hai bên gia đình đã nói chuyện và xem ngày xong xuôi, người yêu mình vẫn để ý. Lý do thì người yêu bảo muốn cưới thật xinh đẹp. Lỡ mà có, lúc cưới là bầu giai đoạn đầu ảnh hưởng sức khỏe. Nghe cũng có lý, mình vẫn chiều tiếp" - Tâm kể.

Ảnh minh họa

Và đám cưới cũng xong xuôi, đêm tân hôn dù mệt lử người vì tiếp khách khứa, Tâm vẫn rất hào hứng. Đây sẽ là đêm đầu tiên anh được thoải mái ôm ấp người con gái mình yêu mà không phải lo lắng, bận tâm gì.

"Để chuẩn bị cho đêm tân hôn, mình cũng học hỏi thêm 1 số bí kíp để khiến vợ được vui vẻ, hạnh phúc. Thậm chí, từ trang phục mình cũng chuẩn bị kĩ càng cho vợ, hy vọng sẽ có một đêm tuyệt vời và đáng nhớ.

Đúng là đáng nhớ thật. Thế nhưng một lúc sau, vợ mình than đau bụng quằn quại, mặt thì tái xanh tái xám, quá lo lắng mình bảo đưa đi viện. Cô ấy vẫn cắn răng nói không cần, cho tự nghỉ ngơi ở nhà. Nhưng mình lo cho vợ, có khi nào xảy ra chuyện gì không? Lỡ lại ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản thì sao? Mình bế vợ ra xe, phi thẳng tới viện huyện gần nhà" - Tâm kể lại sự việc đã xảy ra gần 1 năm trước.

Bí mật của vợ khiến chồng lặng người

Sau khi tới viện, bác sĩ trực sau một hồi khám xét thì quay sang mắng Tâm: "Vừa nạo hút thai xong không cho người yêu nghỉ ngơi đã hùng hục lao vào lại chẳng tổn thương cổ tử cung. Các anh giờ cứ không muốn có con khi chưa kết hôn nhưng chả bao giờ chịu dùng biện pháp. Chỉ đàn bà con gái dại dột là khổ. Phá thai đã nguy hiểm, lại còn quan hệ khi chưa phá thai được bao lâu lỡ sau này người yêu anh không có con được thì sao? Định bỏ à?

Lúc ấy, mặc cho bác sĩ cứ mắng xơi xơi, mình chỉ đực mặt ra. Nhưng mỗi câu nói của ông ấy như mỗi nhát dao đâm vào tim, khiến mình đau đớn.

Mẹ thì gọi điện thoại, sốt sắng hỏi 2 đứa làm sao. Mình thì chẳng dám nói sự thật đành vòng vo nói vợ lo cưới xin mệt nên như thế, đang truyền nước. Cả nhà cứ ngủ đi mai mình đưa vợ về.

Lúc đó mình bị choáng vì lượng thông tin vừa tiếp nhận, cố gắng gượng đợi vợ dậy để hỏi rõ ngọn ngành.

Ảnh minh họa

Nhưng sau khi tỉnh dậy, Tuyết chỉ khóc. Tâm hỏi gì cô ấy cũng không nói. Tận khi anh dọa sẽ ly hôn và nói hết, Tuyết mới nức nở nói lầm lỡ khi say mà làm việc không nên với đồng nghiệp. Anh ta yêu thầm Tuyết bao lâu.

Bản thân cô ấy cũng rất sợ sau tất cả mọi việc xảy ra. Ngay khi chậm kinh nguyệt, cô ấy đã thử và đau đớn là hai vạch. Tuyết lập tức đi bỏ thai vì sợ hai bên gia đình biết chuyện, lỡ dở cả đời vì chẳng còn bao lâu nữa là cưới.

Tâm chết điếng nhìn Tuyết ngồi một góc. Anh biết rằng bản thân quá khó chấp nhận được việc này nhưng cũng chẳng biết ra sao. Tâm nói rằng mình quá đau khổ sau tất cả, chỉ vì đi liên hoan công ty, chơi trò chơi thua và cô phải uống rượu mà bây giờ nên nỗi. Tuyết không dám cầu xin Tâm tha thứ nhưng quả thật tất cả mọi chuyện đều là lỡ làng. Hơn ai hết Tuyết đau khổ hơn tất thảy.

Sau cùng Tâm quyết định sẽ bỏ qua bởi anh không muốn hai bên gia đình loạn lên khi phát hiện. Bản thân anh cũng yêu Tuyết thật lòng bao năm qua.. Nhưng cả hai cũng giao kèo rằng, đây là chuyện sống để bụng chết mang theo. Song nếu sau 2 năm chung sống mà Tuyết không thể có thai thì sẽ ly hôn.

Không phải ai cũng có thể tha thứ cho đối phương chuyện ngoại tình, dù là trót lầm lỡ hay cố tình. Nhưng một khi đã chấp nhận, hy vọng họ sẽ không canh cánh trong lòng, đau đớn, dằn vặt mỗi khi nghĩ về...

Tác giả: M25

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP