Tin trong nước

Đánh chết người yêu, tắm rửa sạch sẽ cho nạn nhân rồi mới đi đầu thú

Cho rằng chị Mến có quan hệ tình ái với người khác, đối tượng Hoàng Văn Sơn (người yêu của chị Mến) đã dùng gậy đánh chết chị. Kẻ sát nhân sau đó còn tắm rửa cho nạn nhân sạch sẽ rồi đi đến công an đầu thú.

Hôm nay (ngày 19/8), cơ quan CSĐT tỉnh Tuyên Quang cho biết đang tiến hành xác minh và điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra vào ngày 17/8 tại thôn Nà Héc, xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.
Theo ông Nguyễn Trường Giang – cán bộ điều tra Công an huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang), vào khoảng 14 giờ chiều ngày 17/8, tại thôn Nà Héc, xã Yên Lập xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân xấu số được xác định là chị Trần Thị Mến (sinh năm 1973 trú tại xã Thanh Tương, huyện Nà Hang, tỉnh Tuyên Quang).
tien-fe07f
Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm tử thi.
Nghi can nhanh chóng được xác định là người yêu của nạn nhân tên Hoàng Văn Sơn (SN 1973, thôn Nà Héc, xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa). Nguyên nhân ban đầu là do nghi can Sơn ghen tuông, nghi ngờ chị Mến có quan hệ tình cảm với người khác nên sau khi uống rượu về đã đánh chết người yêu.
Được biết, đối tượng Sơn đã có vợ nhưng vẫn đưa chị Mến về sống chung như vợ chồng. Trong khi đó, chị Mến lại có tiền sử thiểu năng trí tuệ và bị thương tật ở một bên chân.
Kết quả khám nghiệm tử thi vào ngày 18/8 cho thấy, cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương, bầm tím, khu vực hậu môn có nhiều vết đâm, chém.
Hiện tại, đối tượng Hoàng Văn Sơn đang bị cơ quan Tuyên Quang bắt giữ để điều tra làm rõ vụ án.
Tác giả bài viết: Trí Kiên
Nguồn tin: Báo Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP