Cộng đồng mạng

Đăng ảnh xinh cỡ nào cũng không vừa lòng anti-fans, bạn gái Quang Hải đáp trả bằng cách hết sức thú vị

Thay vì khóa tài khoản hoặc im lặng, giờ đây Nhật Lê đã học được cách "bình tĩnh sống", thậm chí còn quay lại... chọc cả hội dân mạng theo cách không đỡ nổi (!)

Có lẽ Nhật Lê sắp giành ngôi "quán quân" bị soi mói vì dù chẳng làm gì, chẳng khoe khoang cũng chẳng động chạm đến ai, song ngày nào cô nàng cũng bị gọi tên kêu réo. Đăng bức ảnh bình thường lên cũng không yên với anti-fans, từ năm ngoái đến năm nay lượng dân mạng chê bai Nhật Lê ngày càng nhiều.

Gần đây, cô nàng có đi du xuân ở Ninh Bình, vừa khoe ảnh lên Instagram đã bị chê là "ăn mặc hở hang đi chùa" vì lỡ kéo cổ áo hơi trễ một chút để tạo dáng so deep bên hoa. Bức ảnh này đã gây nên cuộc chiến bàn phím ầm ĩ giữa team fans hâm mộ Nhật Lê với hội anti-fans.

Bạn gái Quang Hải chọn cách im lặng vì lâu nay sóng gió đã tràn tới quá nhiều, tuy nhiên, ngay sau đó cô nàng đã đáp trả theo cách khá "căng". Đó là một bức ảnh mới toanh với caption khá khiêu khích: "Sắp hè rồi lại sắp được diện đồ dây rồi".

Các bạn cứ việc săm soi mỉa mai mình là hở hang đi, tới mùa hè mình diện nữa cho các bạn tức!

Không chỉ khoe ảnh xinh tươi rạng rỡ bất chấp sự "ghét" của một bộ phận dân mạng, Nhật Lê còn vô tư khoe cả nọng cằm, tự tin với gương mặt tròn tròn xinh xắn. Dường như cô nàng chẳng hề bận tâm đến thái độ tiêu cực của người khác đến với mình, chọn cách sống đúng là chính mình để thoải mái hơn.

Có nọng cằm thì càng xinh chứ sao!Tác giả: Lynk

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP