Cộng đồng mạng

Dân mạng khen hết lời khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng thân thiết chụp ảnh cùng người hâm mộ là lao công tại sân bay

Không khó để nhận ra sự thân thiện, gần gũi của mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho người hâm mộ này.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân một khoảnh khắc gặp gỡ người hâm mộ khiến dân mạng vô cùng thích thú. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại sân bay để chuẩn bị di chuyển và gặp được người hâm mộ là một cô lao công. Nam ca sĩ đã không ngần ngại nán lại chụp ảnh cùng cô lao công và đăng tải trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Chưa bao giờ biết nói không với những ai xin chụp hình với mình trong suốt 22 năm qua".

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng sau khi chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Bởi thông qua bức ảnh này, không khó để nhận ra sự thân thiện, gần gũi của nam ca sĩ dành cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, nụ cười của cô lao công khi được gặp gỡ thần tượng cũng khiến nhiều người cảm thấy "tan chảy" vì quá mộc mạc, đáng yêu.


Thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với những hình ảnh lịch lãm, sang trọng, nên khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên người hâm mộ đặc biệt này chắc chắn khiến khán giả có cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều.


Thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ miệt mài chạy show mà còn tập trung phát hành các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động, nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian để tổ chức offline tại nhiều tỉnh thành. Cũng chính vì sự hết mình dành cho người hâm mộ, không quá khó hiểu khi Đàm Vĩnh Hưng luôn nhận được sự yêu mến ngày càng nhiều.

Tác giả: Thanh Phúc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP