Pháp luật

Cởi áo khoe hình xăm, thiếu nữ bị bạn bóp cổ cưỡng bức đến tử vong

Phát hiện H. tử vong, Hà lấy điện thoại di động của H. đi về nhà.

Ngày 18/5, Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Văn Hà, SN 2002, ngụ ấp 1A, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An về hành vi giết người.

Nạn nhân là M.T.C.H., 17 tuổi, ngụ ấp Bình Lợi, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa.

Đối tượng Mai Văn Hà. Ảnh: Người đưa tin.

Theo báo Người đưa tin, khoảng 18h30 ngày 23/4, Hà cũng H. đến một quán ốc trên đường Tỉnh lộ 10 (thị trấn Đức Hòa) để uống bia.

Sau chầu nhậu, cả hai cùng nhau đến quán một quán cà phê chòi thuộc khu vực 5 (thị trấn Đức Hòa) uống nước.

Tại đây, H. có kéo áo ngoài, khoe hình xăm trên vai cho Hà xem khiến nam thanh niên nảy sinh dục vọng và muốn quan hệ tình dục với cô gái.

Lúc này, H. có điện thoại nên ra ngoài nghe. Khi trở vào quán nước, H. khóc lóc, kể cho Hà biết đang giận nhau với người yêu.

Theo báo Pháp luật.vn, lúc này, Mai Văn Hà đã an ủi, động viên thiếu nữ H. Một lát sau, cha H. gọi điện gọi về nên H. đi ra khỏi chòi của quán cà phê.

Cơn dục vọng nổi lên, Hà đã kéo tay H., bịt miệng và đẩy H. ngồi xuống ghế và bóp cổ H. Phát hiện H. tử vong, Hà lấy điện thoại di động của H. đi về nhà.

Do có nhiều người gọi vào máy điện thoại của H, Hà ném điện thoại xuống ao nước phía sau nhà rồi kể lại sự việc cho cha mẹ nghe.

Được cha mẹ động viên, Hà đến Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tác giả: Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP