Tin Hà Tĩnh

Chủ tịch Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Hà Tĩnh

Trong chuyến công tác tại Hà Tĩnh, chiều ngày 22/7, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Can Lộc, Thạch Hà.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao hỗ trợ 5 nhà đại đoàn kết cho 5 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh.


Đoàn đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ 2 nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Trần Văn Thoại (thương binh 2/4, 79 tuổi, thôn Làng Mới, xã Vượng Lộc, Can Lộc) và bà Đào Thị Tuyết (65 tuổi, thôn Hồng Vượng, xã Vượng Lộc, Can Lộc); mỗi nhà trị giá 40 triệu đồng và một suất quà trị giá 1,2 triệu đồng. Đây là những hộ chính sách, ốm đau bệnh tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Can Lộc.

Tại các gia đình chính sách, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn để tạo dựng cuộc sống tốt hơn; đồng thời bày tỏ sự chia sẻ, lòng tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với sự hy sinh mất mát của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thốn nhất đất nước.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn và mon muốn các gia đình nổ lực vươn lên trong cuộc sống, phát huy truyền thống cách mạng để giáo dục con cháu tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Chủ tịch MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tặng quà cho các anh hùng lực lượng vũ trang, thân nhân 10 nữ TNXP Ngã ba Đồng Lộc.

Dịp này, đoàn công tác Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao hỗ trợ 5 nhà đại đoàn kết (mỗi nhà trị giá 40 triệu đồng và một suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho 5 đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn của huyện Can Lộc, Thạch Hà.

Tỉnh Hà Tĩnh trao 18 suất quà (mỗi suất trị giá 3,5 triệu đồng) cho các anh hùng lực lượng vũ trang, thân nhân của 10 cô gái Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc.

Tác giả: Trần Phong

Nguồn tin: Báo Công luận

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP