Thế giới

Cặp vợ chồng bỏ đói con đến chết gây phẫn nộ ở Hàn Quốc

Người dùng mạng Hàn Quốc đang giận dữ trước một cặp vợ chồng trẻ vì mải chơi game, uống rượu khiến con gái 7 tháng tuổi của họ chết đói.

Cặp đôi được đưa tới tòa án ở Incheon hôm 7/6. Ảnh: Yonhap.

Dư luận Hàn Quốc đang phẫn nộ với những bức ảnh của một bà mẹ tuổi teen ở Inchion mải mê đi uống rượu suốt nhiều ngày, để mặc cô con gái 7 tháng tuổi một mình ở nhà và bị bỏ đói đến chết.

Những hình ảnh do người mẹ 18 tuổi này đăng lên mạng xã hội cho thấy cô đã ra ngoài uống rượu với bạn bè từ ngày 25/5 đến 28/5. Người chồng của cô cũng bỏ ra ngoài đi chơi game với bạn suốt một tuần sau khi cãi nhau với vợ, còn con gái họ bị bỏ lại ở nhà.

Các bài đăng của người mẹ trên mạng xã hội thu hút hàng nghìn bình luận, đa phần chỉ trích cô vì không những lơ là việc trông con mà còn khoe khoang điều này.

Đến ngày 31/5, khi hai vợ chồng trở về nhà, cô con gái đã chết đói. Người mẹ cập nhật trên mạng xã hội vào khoảng 11h ngày 31/5 với một dòng thông báo ngắn ám chỉ điều tồi tệ đã xảy ra. Hai vợ chồng đã giấu xác con trong một chiếc hộp và hai ngày sau ông ngoại bé gái mới phát hiện.

Cảnh sát Incheon ngày 7/6 bắt hai vợ chồng này với cáo buộc ngược đãi trẻ em gây chết người và bỏ mặc thi thể của đứa bé. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy gần như không có thức ăn trong dạ dày bé gái. Cảnh sát vẫn đang điều tra và chưa công bố nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Tác giả: Vũ Hoàng

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP