Cộng đồng mạng

Cặp đôi vô tư âu yếm, thể hiện tình cảm giữa quán ăn, người đàn ông "nóng mắt" ra đuổi khéo

Đã cố gắng lánh mặt đi một lúc, nhưng khi quay trở lại để tính tiền, người đàn ông vẫn phải chứng kiến cảnh tượng "nhức mắt".

Toàn bộ sự việc nhắc tới đã được camera an ninh của quán ăn ghi lại và hiện nó đang trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Theo đó, vào khoảng 21h tối ngày 6/4 vừa qua, một cặp đôi nam nữ vào quán ăn tại Tp. Hồ Chí Minh dùng bữa.

Trong suốt thời gian có mặt tại quán, cặp đôi này liên tiếp thể hiện những hành động cử chỉ âu yếm, tình cảm, bất chất xung quanh có rất nhiều người khác ở mọi lứa tuổi. Hành động của họ khiến mọi người không khỏi ngại ngùng và cảm thấy "nóng mắt".

Cặp đôi thản nhiên thể hiện tình cảm, dù người đàn ông đang đứng bên cạnh chờ thanh toán tiền. (Ảnh chụp từ clip)

Câu chuyện về cặp đôi này đã được thành viên có nick facebook là Trần Việt H. chia sẻ: "Đã nhắc khéo 2 bạn rồi, nhưng đỉnh điểm là khi mình ra tính tiền, các bạn còn hành xử như vậy, mình không đi xin của các bạn, không phải trầu trực để nhận tiền của các bạn, cầm bill trên tay rồi vẫn vô tư quay vô hôn nhau, mặc mình đứng sau đợi...".

Cuối cùng, vì quá bức xúc với hành xử của cặp đôi nam nữ này, anh H. - người đàn ông xuất hiện trong clip đã lại gần, nhắc khéo họ thanh toán tiền bữa ăn và nhanh chóng rời khỏi quán để tránh gây phiền hà tới những vị khách khác.

Người đàn ông ra nhắc khéo cặp đôi nhanh tính tiền và rời khỏi quán. (Ảnh cắt từ clip)

"Xem clip mà thấy tức mắt. Đây là không gian công cộng chứ không phải nhà nghỉ của các bạn. Người đàn ông đã cố gắng lánh mặt đi 1 lúc, nhưng khi quay lại tính tiền vẫn phải chứng kiến cảnh tượng các bạn âu yếm nhau, thật tội cho ông ta", thành viên Mai Hương bình luận.

"Các bạn trẻ ngày này dường như không có giới hạn trong việc thể hiện tình cảm nơi công cộng nữa. Xem clip mà thấy thực sự bức xúc", thành viên Tuấn Cường bình luận.

Tác giả: Quân Anh

Nguồn tin: thegioitre.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP