Giải trí

Cận cảnh nhan sắc bà xã ít người biết của MC Long Vũ

BTV Thu Lan, vợ của MC Long Vũ hiện đang công tác tại Kênh văn hóa của VTV Cab.

hatin24h

Khán giả không chỉ biết đến một Long Vũ bình luận bóng đá làm say lòng người hâm mộ mà còn ấn tượng với một Long Vũ trong vai trò MC “Chiếc nón kỳ diệu” rất gần gũi, hóm hỉnh.

Trong khi nhiều người nổi tiếng nỗ lực khiến mình trở nên nổi tiếng hơn nữa bằng việc xuất hiện chóng mặt trên các phương tiện truyền thông thì MC Long Vũ lại chọn cho mình cuộc sống bình lặng.

bà xã MC Long Vũ, Vợ của MC Long Vũ

Có lẽ với MC tài năng một thời, cuộc sống bình yên không thị phi mới là cuộc đời đáng sống.

Vốn là người kín tiếng, MC, BTV Long Vũ chỉ muốn khán giả chỉ nên biết đến mình trên cương vị công việc thay vì cuộc sống cá nhân. Vì thế, mọi thông tin về cuộc sống của anh vô cùng ít ỏi.

Năm 1999, MC Long Vũ cùng BTV Thu Lan kết duyên chồng vợ. Sau 16 năm, mái ấm của Long Vũ – Thu Lan có thêm 2 nhóc tì thông minh, xinh xắn.

bà xã MC Long Vũ, Vợ của MC Long Vũ

Vì rất “tiết kiệm” chia sẻ chuyện riêng trên truyền thông nên rất ít người biết Thu Lan – Long Vũ là vợ chồng. Nếu Long Vũ là bình luận viên, MC nổi tiếng 1 thời thì Thu Lan cũng không kém cạnh thì là người dẫn dắt chương trình Làm đẹp của VTV Cab.

Là người cùng nghề nên cả hai vợ chồng đều thấu hiểu được những vất vả, khó khăn khi làm “dâu trăm họ”. Cuộc sống gia đình đồng hành với sự sẻ chia giúp cho mái ấm của cặp “nhà đài” luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

bà xã MC Long Vũ, Vợ của MC Long Vũ

Hiện tại, Thu Lan đang công tác tại Kênh văn hóa của VTV Cab. Làm lĩnh vực liên quan nhiều tới cái đẹp nên Thu Lan luôn là người chăm chút cho chồng mỗi khi Long Vũ có dịp lên sóng.

Mỗi khi ông xã nhận được lời khen của khán giả với phong cách trang phục giản dị nhưng không kém phần đẹp mắt đều khiến Thu Lan hãnh diện.

bà xã MC Long Vũ, Vợ của MC Long Vũ

bà xã MC Long Vũ, Vợ của MC Long Vũ

Theo Trí Thức Trẻ

  Từ khóa: MC Long Vũ , bà xã , nhan sắc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP