Thể thao

Các VĐV Việt Nam giành huy chương SEA Games 31 được thưởng nóng thế nào?

Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ thưởng nóng cho các VĐV đạt huy chương tại SEA Games 31.

Ngô Phương Mai là VĐV đầu tiên giành huy chương cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 31

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Trần Đức Phấn đã ký thông báo kế hoạch thưởng nóng cho các VĐV đạt huy chương tại SEA Games 31.

Theo đó, mức thưởng nóng cho các VĐV đạt huy chương tại SEA Games lần này như sau: HCV 10 triệu đồng, HCB 5 triệu đồng, HCĐ 3 triệu đồng. Đây là hình thức khen thưởng nhằm kịp thời động viên các VĐV đạt thành tích tại SEA Games 31.

Như vậy, đến thời điểm này, đã có 3 VĐV nhận được tiền thưởng, đều là các VĐV môn nhảy cầu, gồm: Ngô Phương Mai (HCĐ), Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh (HCB).

Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh giành HCB ở nội dung đôi nam cầu mềm 3m vào ngày 8/5.

Trong ngày hôm nay (9/5), môn nhảy cầu tiếp tục được kỳ vọng giành thêm huy chương cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Cụ thể, sau khi giành HCB ở nội dung đôi nam cầu mềm 3m, cặp VĐV Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh sẽ có phần thi chung kết đơn nam cầu mềm 1m trong ngày thi đấu hôm nay (9/5). Theo lịch thi đấu dự kiến, nội dung này bắt đầu từ 15h tại Cung Thể thao dưới nước Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình

Ở nội dung này, hy vọng được dồn vào Nguyễn Tùng Dương. Anh từng xếp hạng Tư tại SEA Games 30 và đang hướng đến việc "đổi màu" huy chương khi được thi đấu trên sân nhà lần này.

Cũng ở môn nhảy cầu, Thể thao Việt Nam còn có đại diện góp mặt ở chung kết nội dung đôi nữ cầu mềm 3m. Các VĐV thi đấu nội dung này là Mai Hồng Hạnh và Ngô Phương Mai.

Tác giả: PV

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP