Thế giới

"Bữa tối tình yêu" kinh hoàng với kẻ ăn thịt người bệnh hoạn

Sau một thời gian hẹn hò qua mạng, Anatoliy Ezhkov đã mời y tá Irina Gonchar, 41 tuổi đến căn hộ của mình để cùng nhau trải qua một bữa tối lãng mạn nhưng điều xảy ra lại kinh khủng hơn bao giờ hết.

Chân dung kẻ biến thái máu lạnh

Anatoliy Ezhkov đến từ Kurgan, miền Trung nước Nga được mệnh danh là “Hannibal Lecter” bởi có hành vi ăn thịt người y hệt nhân vật bác sĩ bệnh hoạn này. Anh ta đã mời y tá 41 tuổi tên Irina Gonchar tới căn hộ của mình để cùng tận hưởng bữa tối lãng mạn sau một thời gian hẹn hò trên mạng nhưng điều khủng khiếp đã xảy ra.

Khi Irina mới nhấp được một vài ngụm rượu thì Anatoliy đã chuyển sang tra tấn “người yêu”. Irina bị hành hạ suốt 4 giờ đồng hồ, bị cắn mất mũi, tai, ngón tay và nhiều mảng da lưng, hơn nữa còn bị đánh đập, bầm tím toàn thân.

Irina đã có một thời gian hẹn hò với Anatoliy trên mạng

Mọi việc chỉ dừng lại khi hàng xóm nghe thấy tiếng la thất thanh và gọi điện báo cảnh sát. Irina phải nhập viện trong tình trạng chấn động mạnh, gãy xương sườn và có nhiều vết thương nghiêm trọng trên cơ thể.

Tình trạng thê thảm của Irina sau buổi hẹn

Phần lưng bầm tím và mất nhiều mảng da

Cảnh sát cho biết gã đàn ông 45 tuổi đã sử dụng ma túy trước đó. Anh ta còn cố bóp cổ Irina nhưng vì trượt tay nên thất bại.

“Việc tra tấn này kéo dài 4 giờ. Gã đàn ông đã cố gắng xé xác nạn nhân bằng răng, có ý định bóp cổ nhưng do cổ nạn nhân chảy máu quá nhiều nên anh ta trượt tay. Hàng xóm phản ứng khá chậm vì xung quanh có rất nhiều người nghiện rượu và họ đã quen với những âm thanh như vậy”, một nhân chứng cho biết.

Tác giả: Trà Xanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP