Tin trong nước

Bố bỏ xác con vào bao tải rồi vứt ở cửa rừng

Tại hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an Ninh Thuận phát hiện một số mảnh xương hộp sọ, 3 xương đòn, 6 xương sườn, 4 xương chày của trẻ sơ sinh.

Qua xác minh ban đầu, vào ngày 4/11, ông Pinăng Nóng (44 tuổi, ở thôn Ma Oai) có đưa vợ là Katơ Thị Ngách (43 tuổi) đến trạm y tế xã Phước Thắng để sinh.
Sau khi khám thai, các y sĩ yêu cầu ông Nóng đưa vợ lên bệnh viện huyện để sinh nhưng vợ chồng này không đi mà lại dẫn nhau về nhà.
Sau khi vợ sinh đôi, mặc dù vợ và em vợ ngăn cản nhưng Nóng cho rằng con đã chết nên bỏ vào bao tải rồi đem ra đặt ở cửa rừng.
Đây không phải là vụ đầu tiên trẻ sơ sinh bị vứt đi rất phũ phàng và thương tâm.
Gần đây nhất, vào đêm 10/11, ông Nguyễn Văn Ẩn (ngụ hẻm 216, đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ) cho biết khoảng 17h cùng ngày, một công nhân thu gom rác hộ gia đình đã phát hiện xác một bé gái sơ sinh bị vứt bỏ trong sọt rác.
Ông Ẩn kể đang ngồi trong sân nhà thì nghe người công nhân hốt hoảng tri hô, ông chạy ra thì thấy xác một trẻ sơ sinh đã chết, tay chân tái xanh được quấn kín trong một chiếc khăn.

Trước đó, ngày 9/9, một công nhân thu gom rác của Công ty môi trường Hà Nội trong khi đang làm việc cũng phát hiện một chiếc tiểu để đựng hài cốt tại ngã tư Xã Đàn, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Thấy điều bất thường, người công nhân mở ra thì kinh hãi khi phát hiện bên trong là một bé sơ sinh đã tử vong.


Theo quan sát, bé sơ sinh bị vứt bỏ là bé trai khoảng 6 tháng tuổi bị đẻ non được cho vào một chiếc tiểu cùng với tiền vàng.

Ngày 9/8, trong lúc làm việc tại đầu ngõ 73, đường Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa, Hà Nội), một công nhân môi trường phát hiện một xác thai nhi bọc trong thùng mì tôm để trong thùng rác của khu phố này.

Trang Trang (Tổng hợp) (Báo Đất Việt)

  Từ khóa: bao tải
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP