Thế giới

Bệnh nhân nhiễm COVID-19 bị cưỡng hiếp trong xe cấp cứu trên đường tới bệnh viện

Một bệnh nhân nhiễm COVID-19 ở Ấn Độ đã bị tài xế lái xe cứu thương cưỡng hiếp ngay trong xe cấp cứu khi trên đường tới bệnh viện.

Sự việc xảy ra vào tối 5/9 tại Aranmula thuộc quận Pathanamthitta, bang Kerala, Ấn Độ. Theo đó, một người phụ nữ 42 tuổi ở nhà nội trợ và con gái 19 tuổi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Họ được đưa tới Bệnh viện Adoor vào tối 5/9 nhưng không còn giường trống.

Do đó, cô gái 19 tuổi được chuyển đến Trung tâm Điều trị Tuyến đầu COVID-19 (CFLTC) tại Pandalam, trong khi đó người phụ nữ trung niên được chuyển đến Bệnh viện quận Kozhenchery.

Cô gái 19 tuổi nhiễm COVID-19 bị cưỡng hiếp trên xe cứu thương.


Đáng nhẽ ra, để thuận đường, tài xế lái xe Noufal (29 tuổi) phải đưa cô gái 19 tuổi tới bệnh viện trước rồi tiếp tục di chuyển, đưa mẹ của cô tới bệnh viện chỉ định. Tuy nhiên, Noufal lại đi ngược, thả người phụ nữ ở Bệnh viện quận Kozhenchery vào lúc 1h sáng rồi chở con gái của bà đi.

Nhưng thay vì đưa bệnh nhân tới bệnh viện, Noufal lại đậu xe cứu thương trên đường tới dự án sân bay ở Aranmula. Tại đây, hắn ta đã tra tấn và cưỡng hiếp nữ bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Noufal, kẻ đã cưỡng hiếp nữ bệnh nhân nhiễm COVID-19.


Cảnh sát cho biết, Noufal đã cởi đồ bảo hộ (PPE) của chính mình trong khi phạm tội. Sau đó, Noufal thả nữ bệnh nhân ở Pandalam rồi lái xe về Bệnh viện Adoor.

Cô gái đã báo vụ việc với các nhân viên y tế ở Trung tâm Điều trị Tuyến đầu COVID-19 (CFLTC). Nhân viên y tế liền báo với cảnh sát và hiện Noufal đã bị bắt giữ vào sáng 6/9.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP