Pháp luật

Bắt quả tang 2 nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách

Ập vào kiểm tra 2 phòng của nhà hàng, công an phát hiện có 2 nữ tiếp viên đang bán dâm cho 2 khách nam với giá là 2 triệu đồng/lượt/người.

Chiều 21/2, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ Cao Thị Loan (37 tuổi) và Lê Hải Thương (35 tuổi, cùng quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Loan là quản lý và Thương là nhân viên tại nhà hàng Hiền Thịnh (đường Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM).

Loan bị tạm giữ về hành vi "Môi giới mại dâm". Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 19/2, trinh sát Công an quận 1 tiến hành kiểm tra nhà hàng Hiền Thịnh thì bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm cho 2 khách ở 2 phòng của nhà hàng. Hai cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Hiền Thịnh.

Làm việc với cơ quan công an, 2 vị khách nam cho biết, cùng nhóm bạn vào quán thì được Loan sắp xếp vào phòng và điều 7 nữ nhân viên ra phục vụ ăn nhậu. Nhóm khách bo cho Loan 1 triệu đồng.

Trong lúc nhậu, 2 vị khách muốn "vui vẻ" với 2 nữ tiếp viên nên nhờ Loan. Loan ra giá 2 triệu đồng/lượt/người. Hai vị khách đồng ý đưa cho Loan 4 triệu đồng. Sau đó, 2 vị khách lên 2 phòng và 2 nữ nhân viên đi theo sau.

Theo cảnh sát, nhà hàng này phục vụ ăn uống, karaoke nhưng lại trang bị nhiều lớp cửa kiên cố, gắn chuông báo động và bố trí nhân viên bảo vệ cảnh giới nghiêm ngặt.

Tác giả: H.A (TH)

Nguồn tin: Báo Pháp Luật Net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP