Cộng đồng mạng

Ăn mặc hở bạo dưới chân chung cư, gái xinh nhận cái kết đắng

Hình ảnh một cô gái ăn mặc hở bạo dưới chân chung cư đã nhận những lời chỉ trích nặng nề từ CĐM.

Thời gian qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh một cô gái trẻ ăn mặc hở bạo tại sảnh một toà nhà chung cư. Hình này đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng trước sự thản nhiên không chút ngại ngùng của cô gái này.

Cụ thể, nữ chính xuất hiện trong bức ảnh này mặc một chiếc áo hai dây mỏng tang với chiếc quần ngủ bó sát không thể ngắn hơn. Hiện chưa rõ hành động của cô gái trên là gì, nhưng CĐM đã nhanh tay chỉ trích vì kiểu ăn mặc hở bạo, nhất là lại trước mặt những người lớn tuổi như các bác bảo vệ.

Ngay sau khi bức ảnh cô gái ăn mặc phản cảm được lan truyền, nhiều ý kiến trái chiều đã được CĐM đưa ra. Nhưng đa phần đều cho rằng không thích cách ăn mặc của cô gái.

Cụ thể, nickname P.T.T bình luận: "Vẫn biết là từ trên nhà xuống nhưng ít nhất cũng phải ăn mặc cho tử tế, tôn trọng người đối diện một chút chứ. Thật sự ăn mặc thế này mình trẻ còn thấy không chấp nhận nổi nữa là các bác lớn tuổi xung quanh.''

Đồng tình với quan điểm của P.T.T, nịckname L.H.L cũng cho rằng: "Cứ nghĩ mặc như thế là đẹp chắc. Mình chỉ thấy quá phản cảm thôi."

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến bàn luận về nhan sắc của cô gái này. Như nickname P.A.Q cho rằng: "Cả mặt cả người phẫu thuật thẩm mĩ hết rồi bảo sao phô hết ra như thế."

Hiện trạng giới trẻ ăn mặc phản cảm ra đường khiến nhiều người cảm thấy khó chịu ngày 1 nhiều và nó khiến không ít người cảm thấy nhức mắt. Bên cạnh những ý kiến bình luận theo hướng phản đối hoặc chỉ trích cô gái, một số ý kiến lại cho rằng, chính người chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội mới là kẻ vô duyên.

Tác giả: Thuỳ Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP