Thế giới

Tưởng quy trình thăm khám phải để bác sĩ 'đụng chạm', cô gái bàng hoàng khi biết sự thật

Nhớ lại cảnh tượng lúc bác sĩ khám nhưng lại đụng chạm vào vị trí nhạy cảm, cô gái cho rằng mình đã bị quấy rối tình dục.

Truyền thông địa phương tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc mới đây vừa đưa tin về sự việc một cô gái vào bệnh viện cấp cứu vì đau bụng và bị bác sĩ quấy rối nhưng lại không hề hay biết. Cho đến khi ra viện trở về nhà, cô mới tá hỏa nhận ra sự thật.

Theo đó, vào khoảng 00h16' sáng 21/11, cô Zheng Yumei đang đi du lịch nhưng lại phải vào viện cấp cứu vì bị đau bụng, nôn mửa và tiêu chảy. Nơi cô đến là Bệnh viện Bà mẹ và Trẻ em Quế Lâm. Được biết, bác sĩ thăm khám cho Zheng Yumei là trưởng khoa Cấp cứu của bệnh viện này - bác sĩ Cheng Mouying.

Ảnh minh họa


Sau đó, bác sĩ Cheng Mouying dùng ống nghe để khám cho Zheng Yumei. Anh ta yêu cầu nữ bệnh nhân vén quần áo lên để nghe nhịp tim rồi di chuyển ống nghe khắp cơ thể cô. Thậm chí, nam bác sĩ còn luồn tay đụng chạm vào phần dưới của bệnh nhân nữ. Thời điểm đó, vì những cơn đau bụng hành hạ khiến Zheng Yumei mệt mỏi, cô không còn sức phản ứng bất kỳ điều gì. Hơn nữa, bản thân cô gái cho đơn giản cho rằng đây là quy trình thăm khám của bác sĩ.

Theo hồ sơ bệnh án ngoại trú, Zheng Yumei nhập viện vào lúc 00:16 ngày 21/11. Cô được chẩn đoán bị viêm dạ dày ruột cấp tính.

Hồ sơ bênh án của cô Zheng Yumei


Sau quá trình thăm khám và kê đơn thuốc, Zheng Yumei quyết định quay trở lại khách sạn. Bác sĩ Cheng Mouying nhiệt tình còn xin số điện thoại, kết bạn Wechat và nói rằng nếu gặp phải vấn đề sức khỏe khẩn cấp thì cô có thể gọi cho anh ta.

Tuy nhiên, chỉ sang đến ngày hôm sau, Zheng Yumei đã nhận được tin nhắn từ bác sĩ Cheng Mouying. Song càng đọc những nội dung mà bác sĩ gửi cho mình, Zheng Yumei càng cảm thấy có điều gì đó không ổn. Bác sĩ Cheng Mouying nhắn cho cô, nói rằng cô rất giống bạn gái cũ của anh ta. Thậm chí, anh ta còn bảo rất có cảm tình với cô và nói xin lỗi vì hôm qua đã khiến cô thất vọng.

Hình ảnh nam bác sĩ có hành vi quấy rối tình dục cô gái


Sau khoảng thời gian suy nghĩ và nhớ lại cảnh bác sĩ khám bệnh, lúc này Zheng Yumei mới "ngã ngửa" nhận ra cô đã bị bác sĩ quấy rối tình dục trong lúc thăm khám. Tiếp đó, Zheng Yumei đã quyết định gọi điện báo cảnh sát.

Cảnh sát lập tức vào cuộc và mời bác sĩ Cheng Mouying về trụ sở để điều tra cáo buộc lạm dụng tình dục và một số tội danh khác. Thông tin về sự việc điều tra khiến dư luận và toàn bộ nhân viên bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em Quế Lân bất ngờ. Bởi trước đó trong mắt đồng nghiệp, Cheng Mouying là một bác sĩ thân thiện, trung thực. Để phối hợp với cơ quan điều tra, bệnh viện này đã đình chỉ công tác đối với bác sĩ Cheng Mouying.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP