Cộng đồng mạng

Trả trời ngô nghê trong “Nóng cùng Euro”, hot girl Lê Bống khiến dân mạng ngán ngẩm

Hot girl Lê Bống trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng vì là khách mời của chương trình “Nóng cùng Euro” nhưng lại thiếu kiến thức, trả lời ngô nghê trước câu hỏi của MC.

Mới đây, chương trình “Nóng cùng Euro” đã mời hot girl Lê Bống là khách mời đại diện cho CĐV đội tuyển Pháp.

Tuy nhiên, khi tham gia bình luận và trả lời câu hỏi của MC, Lê Bống khá khó khăn mới đọc được tên các cầu thủ của đội. Đáng nói hơn, khi đề cập đến Kante - ngôi sao của câu lạc bộ Chelsea, Lê Bống nói: "Kante vừa mới giúp đội tuyển của mình đoạt chức vô địch Cúp C1".

Hotgirl Lê Bống xuất hiện trong chương trình


Sự nhầm lẫn giữa "đội tuyển" và "câu lạc bộ" đã khiến Lê Bống bị đánh giá là thiếu kiến thức về bóng đá.

Trước màn thể hiện của Lê Bống, khán giả tỏ ra khá ngán ngẩm. Nhiều bình luận khuyên Lê Bống cần tìm hiểu kiến thức kỹ hơn trước khi nhận lời tham gia chương trình.

Một số ý kiến khác cho rằng, xem “Nóng cùng Euro”, khán giả muốn nghe những bình luận sắc sảo, thực sự hiểu về các đội bóng chứ không phải là những kiến thức ngô nghê này.

Lê Bống là hotgirl nổi tiếng mạng xã hội


“Chương trình “Nóng cùng Euro” nên mời những khách mời có chuyên môn hơn hoặc trao đổi trước về kịch bản để khán giả không có cảm giác bị hẫng”.

"Chả hiểu sao chương trình không mời những người có chuyên môn mà cứ mời mấy hot girl thiếu kiến thức", "Thiếu muối lắm, tập trung bình luận là được rồi", "Mấy chị đội tuyển Việt Nam không mời, mời mấy hot girl làm gì, đọc thuộc kịch bản còn không xong"... - nhiều dân mạng bình luận.


Trước những ý kiến trái chiều, Lê Bống giải thích rằng do lần đầu xuất hiện trong chương trình nên cô "bị run" và để xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Chưa dừng lại ở đó, Lê Bống còn than phiền về việc cư dân mạng chụp lại khoảnh khắc cô trả lời không "có tâm": "Ước gì người chụp cái ảnh này chụp cho mình xinh hơn".

Tác giả: An An

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP