An Ninh Hình Sự

Thanh niên bị trói chân, tay tử vong trong nhà nghỉ

Thấy hai người ra khỏi phòng với biểu hiện lạ nên chủ nhà nghỉ kiểm tra và phát hiện thanh niên đi cùng tử vong trên giường trong tư thế tay, chân đều bị trói.

Sáng 13/4, Công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và tử thi người xấu số để làm rõ nguyên nhân tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Vũ Thanh Tùng, 36 tuổi, ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp.

Theo thông tin ban đầu, chiều 12/4, một thanh niên (chưa rõ danh tính) đi bộ vào nhà nghỉ Thúy Vy tại thị trấn Kiến Đức để thuê phòng. Do trước đây người này thường xuyên thuê phòng nên chủ nhà nghỉ không kiểm tra giấy tờ.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: CTV.

Sau đó, anh Tùng đi xe máy đến nhà nghỉ rồi vào phòng nam thanh niên đã thuê trước đó. Khoảng 10 phút sau, một người khác (chưa rõ danh tính) tiếp tục vào căn phòng trên. Tuy nhiên, chưa đến 15 phút sau, cả hai thanh niên vội vàng bỏ đi.

Nghi có điều không lành, chủ nhà nghỉ vào phòng kiểm tra thì phát hiện anh Tùng tử vong trên giường, trong tư thế tay, chân đều bị trói. Nạn nhân từ Quảng Ngãi lên Đắk Nông thuê mặt bằng kinh doanh quán cơm tại huyện Đắk R’Lấp.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc, truy tìm người có liên quan.

Nhà nghỉ Thúy Vy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thiên Sơn.

Tây Nguyên / Theo Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP