Đoàn Liên ngành VSATTP tỉnh vừa kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất bánh mướt Minh Liên, trú tại tổ 7, Thị trấn Thạch Hà và phát hiện cơ sở này sản xuất bánh trong tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sản xuất bánh trong môi trường không đảm bảo vệ sinh ATTP
Được biết, mỗi ngày cơ sở này sản xuất khoảng gần 100 kg bánh mướt tiêu thụ trên thị trường thị trấn Thạch Hà và khu vực lân cận. Với lỗi vi phạm này, đoàn đã xử phạt và yêu cầu cơ sở sản xuất bánh Minh Liên chấn chỉnh ngay tình trạng sản xuất để đảm bảo vệ sinh.
Tin, ảnh: Thanh Nga/Soytehatinh