Thế giới

Phù dâu 16 tuổi tự tử vì đám khách nam lén xịt thuốc kích dục vào mặt

Một đám khách nam đã lén xịt thuốc kích dục vào mặt Tiểu Lệ rồi đưa cô vào một căn phòng khác. Đợi đến khi ngấm thuốc, những gã đàn ông thi nhau cởi bỏ quần áo của Tiểu Lệ và sàm sỡ cô.

Theo đó, do sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nên Tiểu Lệ sống tại Thái An, tỉnh Sơn Đông được mời làm phù dâu cho chị họ. Tuy nhiên, đêm tân hôn của chị họ lại trở thành cơn ác mộng không bao giờ quên được đối với thiếu nữ 16 tuổi.

Cụ thể, vào đêm tân hôn, sau khi mọi người đưa cô dâu và chú rể vào động phòng, một đám khách nam đã lén xịt thuốc kích dục vào mặt Tiểu Lệ rồi đưa cô vào một căn phòng khác. Đợi đến khi ngấm thuốc, những gã đàn ông thi nhau cởi bỏ quần áo của Tiểu Lệ và sàm sỡ cô. Thậm chí, đám khách nam còn quay lại cảnh này.

Sau khi tỉnh dậy, nhận thấy quần áo trên người không chỉnh tề, Tiểu Lệ biết ngay mình đã bị sàm sỡ, quấy rối tình dục. Cảm thấy bị sỉ nhục, Tiểu Lệ liền lao vào nhà bếp lấy một con dao hòng tự tử. May mắn thay, những người xung quanh đã kịp thời ngăn cô gái lại.

Khi bình tĩnh lại, Tiểu Lệ cho biết, một số bạn nam của chú rể đã giở trò với cô tận 2 lần.

Ngay sau đó, gia đình của Tiểu Lệ đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. 6 người liên quan đến vụ án đã bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Họ đều bị kết tội phỉ báng và lạm dụng phụ nữ, bị kết án từ 1 - 3 năm tù.

Hình ảnh sàm sỡ gây bức xúc trong đám cưới. Ảnh: Saostar

Vụ việc của Tiểu Lệ đã làm dấy lên làn sóng tranh luận mạnh mẽ, đòi chính quyền phải nghiêm trị những kẻ lợi dụng đám cưới để làm bậy. Có ý kiến đòi trừng phạt các công ty tổ chức đám cưới cố ý quảng cáo cho những trò chơi “náo động phòng” nhố nhăng để thu hút khách hàng.

Một vụ việc nghiêm trọng suýt gây chết người khác xảy ra ở Hồ công viên Huyền Vũ cạnh ga xe lửa Nam Kinh, Trung Quốc. Một cô gái trẻ đang đêm chạy ra lao đầu xuống hồ tự tử, may thay khi đó có tốp cảnh sát đi tuần nên đã kịp thời cứu thoát.

Qua tìm hiểu, nạn nhân cho biết mình là em gái của cô dâu, làm phù dâu cho chị, bị đám tân khách lợi dụng trò “náo động phòng” để làm nhục. Phẫn uất và nhục nhã, cô đã định tìm đến cái chết, may mắn được cảnh sát cứu thoát.

Trong đám cưới của người Trung Quốc hiện nay vẫn còn duy trì một số tục lệ truyền thống. Tuy nhiên, thay vì duy trì và biến nó trở thành một điều tốt đẹp thì một số bộ phận đã biến đám cưới trở thành một nơi ô hợp, chứa đựng những điều dung tục.

Trong đó, phù dâu là nạn nhân bất đắc dĩ và khốn khổ nhất. Họ thường xuyên bị khách dự cưới sàm sỡ, thậm chí là xâm hại tình dục.

Tác giả: Chi Chi

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP