Xã hội

Nhóm nữ sinh đánh đập 1 nữ sinh đến co giật ngay tại nhà nạn nhân

Ngày 25-10, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đang điều tra vụ việc một nhóm học sinh nữ đánh đập một nữ sinh và quay phim, đăng lên mạng xã hội vào ngày 23-10.

Em M. bị đánh đập ngay tại nhà mình - Ảnh: Cắt từ video

Thông tin ban đầu, ngày 23-10, một nhóm học sinh (lớp 7 và 8 đang học Trường THCS thị trấn Phù Mỹ) đến nhà của em T.L.T.M. (học sinh lớp 9, Trường THCS thị trấn Phù Mỹ) rồi đánh đập M. ngay tại nhà.

Nhóm học sinh này gồm hai người tham gia trực tiếp đánh M. và một học sinh cầm điện thoại quay phim lại.

M. bị đánh đạp dã man, đầu bị đập thẳng xuống đất gây co giật liên tục - Ảnh: Cắt từ video


Ban đầu, một học sinh nữ (mặc áo nâu) vừa chửi thề vừa dùng tay chân đấm, đá vào người của M. rồi vật nữ sinh này xuống sàn nhà và túm tóc, đánh đập liên tục.

Một hồi sau, khi M. đứng lên nói chuyện thì học sinh nữ này bất ngờ đánh và ấn đầu của M. thẳng xuống sàn nhà, sau đó một nữ sinh khác lao vô tiếp tục đánh đá vào người của M. khiến em này co giật.

Theo Công an huyện Phù Mỹ, nhóm học sinh trên và M. chơi với nhau và có xảy ra mâu thuẫn từ trước. Khi xảy ra vụ việc, mẹ của M. buôn bán phía trước nhà và ba của M. không có mặt ở nhà nên không ai phát hiện.

"Ngay sau khi xảy ra vụ việc, M. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Phù Mỹ nhưng chúng tôi yêu cầu chuyển viện M. thẳng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để khám và theo dõi. Đây là vụ việc rất đáng buồn vì các em học sinh còn quá nhỏ nhưng hết sức manh động. Tôi rất mong các bậc phụ huynh quan tâm đến con mình hơn để tránh xảy ra những việc như thế này", một lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ nói.

Theo bác sĩ Ngô Xuân Thế - phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, hiện tại sức khỏe M. vẫn ổn định, đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện.

Tác giả: LÂM THIÊN

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP