Hoa Hậu

Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch

Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam cam kết thực hiện việc thu hồi giải thưởng của thí sinh Nguyễn Thị Thành.

Tại buổi làm việc sáng 13.3 với Cục Nghệ thuật biểu diễn, BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch đã thừa nhận những sai sót trong công tác tổ chức cuộc thi, công tác tuyển sinh, có những thí sinh chưa đúng quy định của pháp luật, tiêu chí, thể lệ.

Vì vậy, BTC nghiêm túc tiếp thu, rút kinh nghiệm và cam kết thực hiện thu hồi giải thưởng của thí sinh Nguyễn Thị Thành; đồng thời có văn bản báo cáo lãnh đạo Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Thanh tra Bộ vào ngày 15.3.

Nguyễn Thị Thành từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và cùng với một số thí sinh khác, cô đã phải rời cuộc thi vì phát hiện chỉnh sửa thẩm mỹ. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thành gây ồn ào khi rời khỏi chương trình ngay trước đêm chung kết và tung ra những thông tin một chiều ảnh hưởng đến uy tín BTC cuộc thi.

Vừa đăng quang Á khôi được nửa ngày, Nguyễn Thị Thành đã buộc phải trả lại vương miện

BTC Hoa hậu Việt Nam đã buộc phải đưa ra những thông tin, bằng chứng chứng minh Nguyễn Thị Thành đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và những gian dối của cô khi tham dự cuộc thi.

M.T

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP