Thể thao

Ngôi sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em

Cầu thủ của Everton đã bị bắt giữ với cáo buộc tấn công tình dục trẻ em. Đội bóng vùng Merseyside đã ngay lập tức đình chỉ ngôi sao này.

Cảnh sát Greater Manchester đã bắt giữ cầu thủ của Everton vì nghi ngờ người này tấn công tình dục trẻ em. Lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều bằng chứng có liên quan trong nhà của cầu thủ này. Được biết, nghi phạm trong vụ án là người đã kết hôn và đóng vai trò quan trọng trong đội hình Everton. Hiện, cầu thủ này đang tại ngoại và được bảo vệ danh tính.

"Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vào cuối tuần trước vì nghi ngờ người này đã tấn công tình dục trẻ em. Anh ấy đang được cho tại ngoại để chờ các cuộc điều tra bổ sung", đại diện cảnh sát Greater Manchester cho biết.

Tin tức về vụ bắt giữ đã khiến Ngoại hạng Anh chấn động trong bối cảnh mùa giải mới sẽ bắt đầu sau chưa tới 4 tuần nữa. Theo thông tin của báo chí Anh, nội bộ Everton đã bị sốc khi hay tin.

"Chúng tôi có thể xác nhận rằng đội bóng đã đình chỉ một cầu thủ đội Một trong khi chờ cảnh sát điều tra. Everton sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà chức trách và sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào nữa kể từ lúc này", Everton thông báo. Người đại diện của cầu thủ này cũng từ chối bình luận.

Trong quá khứ, một ngôi sao Ngoại hạng Anh cũng từng dính bê bối tương tự là Adam Johnson. Cựu tiền vệ của Man City bị kết án 6 năm tù vì bê bối tình dục với trẻ vị thành niên. Là một cầu thủ tiềm năng, có sự nghiệp và gia đình êm ấm nhưng Adam Johnson đã phá hỏng tất cả vì dục vọng thấp hèn.


Tác giả: Mạnh Tùng

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP