Pháp luật

Cô con dâu xinh đẹp làm chuyện vô đạo đức với bố chồng

Lợi dụng lúc ông Việt và anh Đại vào nhà tìm chìa khóa, Hạnh mở cốp xe trộm số tiền trên rồi sang đưa cho bạn mình ở gần đó cất giữ dùm.

Nguyễn Thị Tuyết Hạnh và tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: CQCA


Ngày 20/6, Công an TP Bến Cát (Bình Dương) tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Hạnh (SN 2000, quê Đồng Tháp) về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 19/6, anh Lê Ngọc Đại (SN 1990, quê Cà Mau) rủ em dâu là Tuyết Hạnh đi cùng đến ngân hàng để rút 490 triệu đồng. Sau khi rút tiền về, anh Đại đưa cho cha ruột là ông Lê Quốc Việt (trú phường Mỹ Phước, TP Bết Cát) cất giữ trong cốp xe dựng trong hiên nhà.

Đến khoảng 15h cùng ngày, ông Việt định mở cốp xe để lấy tiền thì không tìm được chìa khóa xe. Ông Việt điện thoại cho anh Đại và Hạnh đến nhà để tìm giúp ông chìa khóa. Khi tìm được chìa khóa xe, Hạnh nảy sinh ý định trộm số tiền trên nên không đưa cho ông Việt mà cất giấu trong người.

Ít phút sau, lợi dụng lúc ông Việt và anh Đại vào nhà tìm chìa khóa, Hạnh mở cốp xe trộm số tiền trên rồi sang đưa cho bạn mình ở gần đó cất giữ dùm. Sau khi tìm không tìm được chìa khóa, ông Việt và anh Đại cạy yên xe lên thì phát hiện túi tiền bị mất nên trình báo Công an, thông tin trên Báo CAND.

Theo Báo Tiền phong, sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TP Bến Cát vào cuộc xác minh, điều tra. Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã mời Hạnh lên trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Hạnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi lấy trộm tiền của cha chồng. Biết tin kẻ trộm là con dâu, gia đình chồng tá hỏa.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Tác giả: T.Quang (t/h)

Nguồn tin: phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

  Từ khóa: Con dâu , bố chồng , trộm tiền

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP