Xã hội

Camera ghi lại một Thượng úy nổ súng khi đánh nhau

Sau khi bị nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công, Thượng úy Nam đã rút súng bắn 2 phát chỉ thiên nhằm giải tán đám đông.

Liên quan đến vụ Thượng úy công an nổ súng khi đánh nhau với nhóm thanh niên, tối ngày 14/4, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Nhà Bè, tỉnh Tiền Giang xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng Công an huyện Nhà Bè đang xác minh, làm rõ việc này.

Theo đó, ngày 12/4, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau giữa 4 cán bộ công an với nhóm thanh niên trên 10 người (có cả phụ nữ), trên địa bàn xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè.

Đoạn clip cho thấy, một nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công lực lượng công an. Trong lúc hỗn chiến, một cán bộ công an đã rút súng bắn 2 phát chỉ thiên nhằm mục đích giải tán đám đông.

Bước đầu, cơ quan công an xác định có bốn người trong đoạn clip trên là Thượng úy Đinh Hoàng Nam (Trưởng Công an xã Hậu Thành, huyện Cái Bè), Trung úy Nguyễn Văn Lựa (phó trưởng công an xã Hậu Thành), Nguyễn Minh Cảnh (công an viên thường trực xã Hậu Thành) và Trung úy Nguyễn Vũ Linh (cán bộ trinh sát Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Cái Bè).

Công an nổ sung trong lúc đánh nhau với nhóm thanh niên. Ảnh cắt từ clip.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, lãnh đạo Công an huyện Cái Bè cho biết, người cầm súng công cụ hỗ trợ bắn chỉ thiên được xác định là Thượng úy Đinh Hoàng Nam. Ngày 10/4, tổ công tác do Thượng úy Nam cùng các cán bộ công an của xã sau khi đi công tác xong thì đã ghé ngang nhà của Thượng úy Nam.

Khi anh Nam cùng những người còn lại vừa dừng xe thì có một người tên Đức xông vào túm cổ áo của Trung úy Linh đang ngồi trên xe. Thấy vậy Trung úy Linh phản ứng và quật ngã Đức, lúc này nhóm người đi chung với Đức đến và đã xảy ra xô xát với nhau.

Lãnh đạo Công an huyện Cái Bè cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa Thượng úy Nam với những người trong nhóm thanh niên trên.

Những người trong nhóm trên đều là người thân với đối tượng Huỳnh Thanh Tuấn. Trước đó, ngày 8/4, Tuấn sử dụng súng hơi đi bắn chim và bị Thượng úy Nam lập biên bản xử lý về hành vi sử dụng súng hơi trái phép trên địa bàn xã Hậu Thành.


Tác giả: Thanh Giang

Nguồn tin: Báo Đất Việt

  Từ khóa: Thượng úy , camera , nổ súng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP