Cầu Nhe – đừng nhớ rồi quên!

Cầu Nhe – nơi ghi dấu sự hy sinh bi tráng của 70 liệt sĩ bị bom Mỹ đánh vào giữa hàng quân ngày 15-4-1968, thuộc địa phận xã Vĩnh Lộc – Can Lộc (Hà Tĩnh). Đã qua mấy lần quy tập, tìm kiếm nhưng một phần xương cốt các liệt sĩ hi sinh tại đây vẫn đang bị lẫn khuất vào cỏ cây và bùn đất hai bên mố cầu Nhe. Sau bao năm tháng đợi chờ, đến nay, Cầu Nhe vẫn chưa là một chứng tích chiến tranh!

Làng khoa bảng Đông Thái và đất học Tùng Ảnh

Nằm bên bến Tam Soa hiền hoà thơ mộng, nơi gặp nhau giữa 3 con sông Ngàn Phố, Ngàn Sâu và Sông La; làng Đông Thái (xã Tùng Ảnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh) được xếp vào tốp 10 làng khoa bảng của cả nước.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Chứng kiến cô ấy bước vào nhà vệ sinh nam, tôi chết lặng khi đi theo

Tôi đoán Trang cũng có tình cảm với mình. Nhiều lần tôi bị ốm, cô ấy lại nấu ăn rồi gửi đồ sang tận nhà. Có lần tôi đi công tác, mẹ lại lên thành phố đi khám bệnh nhưng không thạo đường. Thế là Trang lại không quản đường xá, chở mẹ tôi đi khám bệnh cả ngày.

FIFA phạt nặng Liên đoàn Bóng đá Malaysia

FIFA phạt nặng Liên đoàn Bóng đá Malaysia và bảy cầu thủ nhập tịch vì làm giả giấy tờ gốc gác, coi đây là hành vi “xâm phạm nghiêm trọng tính liêm chính của bóng đá”.

TOP