Xã hội

Bị ong đốt khi ra vườn chơi, em chết, anh nguy kịch.

Trong lúc ra vườn chơi, 2 anh em ruột mới 5 tuổi và 3 tuổi không may bị ong đốt khiến người anh bị thương còn em gái tử vong.

Trưa 26-6, ông Nguyễn Đình Hải, Bí thư Đảng ủy xã Hra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ ong đốt làm 2 cháu bé thương vong.

Trước đó, cháu Vưn (5 tuổi) và em gái là cháu Vẽ (3 tuổi) ra vườn nhà tại làng Đê Kôn, xã H’ra chơi thì không may bị tổ ong trong vườn đốt. Ngay sau đó, người thân đã phát hiện đưa 2 cháu đi cấp cứu tại cơ sở y tế. Tuy nhiên, cháu Vẽ đã tử vong còn cháu Vưn hiện vẫn đang được các bác sĩ cứu chữa.

Tổ ong đốt khiến 2 anh em thương vong

Theo ông Hung (cha 2 nạn nhân), các cháu Vưn, Vẽ là hai người con út trong số 7 người con của ông. Ngày xảy ra sự việc, ông Hung đang đưa người con đầu đi khám tại bệnh viện. Khi nghe tin 2 con bị ong đốt, ông đã tức tốc về nhà đưa con đi cấp cứu nhưng không kịp.

Theo ông Hải, gia đình ông Hung thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đáng thương. Sau sự việc đau lòng, các cơ quan ban ngành của huyện, xã đã hỗ trợ cho gia đình bị nạn được 6,9 triệu đồng. Hiện xã đang thông qua các kênh để kêu gọi hỗ trợ thêm.

Tác giả: Hoàng Thanh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP