Pháp luật

Bị đánh “hội đồng” trên đường dẫn cao tốc, tài xế chống trả làm 1 người tử vong

Khi bị một nhóm người chặn đánh “hội đồng” trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương, tài xế xe tải chống trả dẫn đến 1 người tử vong.

Chiều 3-5, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an huyện Châu Thành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương khiến một người đàn ông tử vong.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào trưa cùng ngày, một xe tải đang lưu thông trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương từ hướng vòng xoay Thân Cửu Nghĩa vào đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc.


Khi xe qua đoạn thuộc địa bàn ấp Thân Đạo, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành thì có nhiều người đang đứng trước điểm trung chuyển của nhà xe Tân Lập Thành ven đường dẫn cao tốc ra chặn dừng xe tải này.

Tiếp đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn cự cãi, lúc này nhiều người đã dùng ghế đánh tài xế xe tải. Bị đánh, tài xế xe tải đã quay trở về xe cầm hung khí chống trả làm 1 người trong nhóm trên gục ngã xuống đường, được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Hữu Vinh

Nguồn tin: congan.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP