Pháp luật

Bé gái 12 tuổi bị 5 thanh thiếu niên dụ vào nhà nghỉ

Sau khi làm quen với bé gái 12 tuổi tại một quán cà phê, cả nhóm rủ bé gái này đi nhậu rồi đưa vào một nhà nghỉ thay nhau hành vi quan hệ tình dục.

Sáng 23/2, Cơ quan điều tra Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt tạm giam đối Nguyễn Văn Nghĩa, Thạch Thanh Sơn, Hồ Quý Nhân, Trần Minh Đạt và 1 nam học sinh đang học lớp 8 (nhóm này có độ tuổi từ 14 đến 24, cùng trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, vào ngày 12/2, nhóm này rủ nhau đến một quán cà phê trên địa bàn xã Krông Búk, huyện Krông Pắk để uống cà phê. Tại đây, cả nhóm gặp 1 bé gái 12 tuổi đang ngồi uống cà phê một mình ở bàn bên cạnh.

Nhóm thanh thiếu niên bị bắt giữ tại Cơ quan điều tra.


Nguyễn Văn Nghĩa đã chủ động sang bàn bé gái làm quen rồi cả nhóm rủ bé gái này đến nhà một người bạn cùng nhau ăn nhậu. Khi trời đã khuya, cả nhóm rủ bé gái này đến một nhà nghỉ để nghỉ lại qua đêm.

Tại nhà nghỉ, Nguyễn Văn Nghĩa với bé gái ở chung một phòng, nhóm bạn còn lại ở một phòng. Đến khuya, Nguyễn Văn Nghĩa đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái rồi sang phòng bên cạnh kể lại cho nhóm bạn nghe. Sau đó các đối tượng đã lần lượt thay nhau sang phòng bé gái để quan hệ tình dục.

Đến sáng hôm sau, trở về nhà, được người nhà gặng hỏi thì bé gái đã kể lại toàn bộ vụ việc. Người nhà bé gái đã làm đơn trình báo lên Cơ quan Công an.

Công an huyện Krông Pắk đã điều tra, bắt giữ các đối tượng. Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.


Tác giả: V.Thành-Q.Dũng

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP