Cộng đồng mạng

Ập vào phòng khách sạn, chồng bắt tại trận vợ đang ôm nhân tình 'say giấc nồng'

Xem clip netizen đã dành lời khen ngợi thái độ bình tĩnh xử lý vụ việc của người chồng.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau một đoạn clip bắt ghen thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận trên mạng xã hội.

Theo nội dung trong đoạn clip, người chồng đi cùng nhân viên khách sạn mở cửa một phòng nghỉ để kiểm tra thì phát hiện cô vợ đang ôm một người đàn ông lạ, "say giấc nồng" trên giường.

Ập vào phòng khách sạn, chồng bắt quả tang vợ cùng nhân tình ôm nhau ngủ say sưa


Ngoài người chồng và nhân viên khách sạn, clip còn có sự xuất hiện của công an. Vị này đánh thức đôi nam nữ dậy để kiểm tra hành chính.

Công an đánh thức cặp đôi "vụng trộm" dậy và mời cả 3 "nhân vật chính" xuống sảnh để làm việc.


Người chồng cũng là người quay clip dường như có quen biệt với lên tiếng, bức xúc: "Dậy đi, kiểu gì đây, tôi đang quay này. Con cái bỏ bê, ông làm vậy à?"

Cặp đôi vụng trộm khi mới vừa thức dậy và còn đang "ngái ngủ".


Đang ngủ say thì bị đánh thực, đôi tình nhân mãi mới lồm cồm ngồi dậy, cả hai đều trong trạng thái ngơ ngác, vì chưa tỉnh ngủ. Chiến sĩ công an liên tục đề nghị cả hai người chỉnh đốn là trang phục. Bên cạnh đó anh cũng yêu cầu người chồng tắt điện thoại, xuống sảnh khách sạn để làm việc.

Đoạn clip sau khi đăng tải ít giờ lên mạng xã hội đã nhận được lượt xem "khủng". Nhiều cư dân mạng tràn vào phần bình luận lên tiếng chỉ trích dữ dội hành vi "gian díu" của cặp tình nhân.

Bên cạnh đó cũng có không ít người khen ngợi thái độ bình tĩnh trước vụ việc, không có lời xúc phạm hay hành động bạo lực nào xảy ra.

"Đánh ghen văn minh là đây. Không cần phải túm tóc, vật lộn chi cho mệt thân",

"Cặp đôi kia vẫn không biết gì ôm nhau ngủ ngon lành",

"Vụ đánh ghen này nhẹ nhàng nhỉ. Ai có phần 2 không, em muốn hóng cái kết nữa",... - Một số dân mạng bình luận.

Mặc dù chưa biết kết cục của cặp đôi "vụng trộm" này ra sao, nhưng đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP