Cộng đồng mạng

Xúc động bức tâm thư diễn viên Bảo Thanh gửi người bố đã khuất

"365 ngày qua quả thực là một chuỗi những vui buồn tủi nhục kèm lẫn với vinh quang. Hỉ nộ ái ố cảm xúc nào cũng đủ cả. Nhưng trên hết đó là cảm xúc hạnh phúc", Bảo Thanh viết.

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ một lá thư gửi người bố đã khuất nhân ngày giỗ của ông (27 tháng Chạp). Những tâm sự chất chứa được Bảo Thanh giãi bày ngày cuối năm khiến nhiều người xúc động.

Cô viết: “Bố ơi, con đây! Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2018 rồi bố nhỉ. Nhanh thật, con thấy mình hơi già già rồi.

365 ngày qua quả thực là một chuỗi những vui buồn tủi nhục kèm lẫn với vinh quang. Hỉ nộ ái ố cảm xúc nào cũng đủ cả. Nhưng trên hết đó là cảm xúc hạnh phúc! Con đã tiếp tục chạm được tới những ước mơ của mình. Bố thấy không, con đường này trải đầy hoa hồng nhưng có gai, bố nhỉ.

Nhưng không sao, bố đã chẳng nói với con điều đó từ rất lâu - và con đã ghi nhớ trong đầu rồi! Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện lời con đã hứa với bố.

Con sẽ vẫn tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Và năm nay, mẹ con con mời bố về ăn Tết. Rồi đến mùng 1, vợ chồng con mời bố ra tổ ấm nhỏ của chúng con ăn cơm Tết bố nhé...

Cuộc đời chẳng có bao lâu, mình cứ sống vui sống tốt là đời sẽ nở hoa phải không bố.

Mẹ con chúng con yêu và thương bố rất nhiều!

Ngày giỗ bố, 27 tháng Chạp năm 2017”.

Dòng trạng thái của diễn viên Bảo Thanh

Bảo Thanh đã từng nhận giải nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13 từ khi còn nhỏ, giải thưởng Cánh diều vàng 2014 cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc với phim "Người chồng điên". Với những giải thưởng khủng như vậy, nhưng Bảo Thanh chỉ thực sự vụt sáng trở thành một ngôi sao phim truyền hình được nhiều người hâm mộ qua 2 bộ phim hot "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử". Bảo Thanh trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng, trang cá nhân của cô lượng người theo dõi cũng tăng đột biến.

Năm qua cũng là năm Bảo Thanh vướng phải nhiều lùm xùm, thị phi như chuyện "thả thính" bạn diễn Việt Anh. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định những tin đồn tình cảm không hề ảnh hưởng gì tới cuộc sống hôn nhân của cô.

Tác giả: Phong Linh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: bảo thanh , tâm thư

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP