Trong nước

Xe ô tô của Bộ Y tế bị đâm “toác đầu”

 

Khoảng 16 giờ ngày 10-2, xe ô tô mang biển kiểm soát 29A-206.56 đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ làm 3 người bị thương.

Các nhân chứng cho biết, vào thời gian trên, xe ô tô mang biển kiểm soát 29A-206.56 trong quá trình lưu thông trên đường Hùng Vương (Hà Nội) đã va chạm với hai xe máy đi cùng chiều.

Tuy nhiên, chiếc xe không dừng bánh được mà tiếp tục chạy đến đường Hoàng Văn Thụ, va phải một xe máy và đâm thẳng vào một chiếc ô tô khác biển kiểm soát 80A-010.73. Cú đâm bất ngờ khiến cả hai chiếc ô tô đều hỏng nặng.

Hai chiếc xe bị hư hỏng phần đầu
Hai chiếc xe bị hư hỏng phần đầu
Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường
Xe ô tô của Bộ Y tế bị đâm "toác đầu"
Chiếc xe đối đầu bị bẹp lốp ngay sau đó

Chiếc xe đối đầu bị “bẹp lốp” ngay sau đó

Vụ tai nạn làm 3 người đi xe máy bị đâm trên đường Hùng Vương bị xây xước, đoạn đường ngã ba Độc Lập – Hoàng Văn Thụ bị ùn tắc. Phải đến khi lực lượng CSGT đến hiện trường phân luồng thì tình trạng tắc nghẽn mới được giải quyết.

Anh Chu Tiến Đức (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Khi em trai tôi là Chu Việt Anh cùng 2 người bạn (SN 1994) đang đi học về trên đường Hùng Vương (Hà Nội) thì bị chiếc xe mang BKS 29A – 206.56 đâm phải đi sơ cứu ở bệnh viện Xanh Pôn”.

Được biết, lái xe ô tô gây tai nạn là một cán bộ thuộc Văn phòng Chính phủ. Còn chiếc xe ô tô biển kiểm soát 80A-010.73 bị đâm là xe thuộc Bộ Y tế, do ông Trần Huy Khôi điều khiển.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Công an quận Ba Đình đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu, nguyên nhân có thể xe ô tô bị mất phanh.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP