Rạng sáng nay, xe Innova chở 3 người Hàn Quốc chạy trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã đâm vào đuôi một xe tải chở cát khiến cả ba người tử nạn.
Một nửa xe Innova bị bẹp dúm, biến dạng, cả 3 người trên xe đã tử vong. Một nửa xe Innova bị bẹp dúm, biến dạng, cả 3 người trên xe đã tử vong.

Sau cú đâm mạnh, xe Innova quay ngang và đâm đầu vào dải phân cách bằng sắt bên đường làm một nửa đầu xe biến dạng. Ôtô tải chở cát nằm cách xa hơn chục mét bị lật nghiêng, chắn ngang đường và chỉ hư hỏng nhẹ.

3 người Hàn Quốc tử vong, cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên ùn ứ - ảnh 1 Hai người ngồi phía trước và một người ngồi phía sau tử nạn sau tai nạn. 

“3 người Hàn Quốc trong xe Innova tử vong tại chỗ, tài xế xe tải chỉ bị thương nhẹ và thoát ra ngoài an toàn khi xe bị lật nghiêng”, ông Lê Văn Vịnh, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thái Nguyên, thông tin.

Theo ông Vịnh, do vụ việc có tính chất nghiêm trọng, cơ quan điều tra của Công an tỉnh đã tới khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Thi thể 3 nạn nhân đến 9h sáng vẫn chưa thể di chuyển khỏi hiện trường.

Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên theo hướng về TP Thái Nguyên bị ùn ứ sau tai nạn.

Theo VnExpress